Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch nước ngoài

Đài Loan có mùa lá đỏ hay không?

Là những tính đồ yêu thích du lịch đặc biệt là những vùng đất vào mùa thu bạn sẽ nhìn ngắm được mùa đỏ ở nơi đó.

Có vẻ như mùa lá đỏ đã quá nổi tiếng tại nhiều quốc gia, Hàn Quốc với mùa lá đỏ của những hàng cây ngân hạnh,hay Nhật Bản với những tán lá phong hoặc cũng là mùa lá phong lên ngôi ở Canada và nhiều quốc gia khác.Bên cạnh đó có một địa điểm có thể nhìn ngắm được mùa lá đỏ mà việc đi lại và chi phí cho điểm đến này từ Việt Nam cũng rất chi là hợp lí. Đó chính là Đài Loan.

Mùa lá đỏ ở Đài Loan bắt đầu từ thời điểm nào ?

Thời điểm thích hợp nhất để nhìn ngắm mùa lá đỏ,đó chính là tầm khoảng cuối tháng 11 cho đến đầu tháng 12. Bạn sẽ chiêm ngưỡng được mùa lá đỏ của những tán lá phong,khung cảnh đỏ rực những góc trời.Bạn sẽ bị mê hoặc ngày bởi cái nhìn đầu tiên,một màu đỏ rực ,tím cùng đan xen,trộn lẫn vào nhau để tạo nên những bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Những điểm bạn có thể ngắm mùa lá đỏ ở Đài Loan.

Alishan không chỉ nổi tiếng với khung cảnh núi non hùng vĩ,thiên nhiên lãng mạn,đây còn là nơi bạn có thể ngắm nhìn những tàn lá phong đỏ rực,dạo bước dưới những tán lá phong đủ màu sắc.

Núi Manapan được nhiều tính đồ du lịch đánh giá cao về sự hùng vĩ và không kém phần nên thơ,nơi đây có hệ sinh thái vô cùng đa dạng tạo nên một không gian đặc biệt cho du khách có thể ngắm nhìn chiêm ngưỡng phong cảnh mùa thu rõ nhất.

Mùa thu Đài Loan

Mùa lá đỏ ở Đài Loan diễn ra khá ngắn ngủi,chỉ từ khoảng cuối tháng 11 đến đầu tháng 12 ,vậy cho nên bạn cần lên một kế hoạch cụ thể để có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của khung cảnh thiên nhiên này nhé.

Công ty cổ phần du lịch Vigotour
Hotline: 089 868 3868

Có thể xem tour Tour Đài Loan tại đây

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan