Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Dạo Chơi Tại Đại lộ Pennsylvania – Tuyến Đường Tại Hoa Kỳ Vô Cùng Quan Trọng

Đại lộ Pennsylvania là một trong những con đường quan trọng nhất tại Hoa Kỳ, nối Nhà Trắng với Điện Capitol ở Washington, DC. Được bảo tồn như một Di tích Lịch sử Quốc gia, con phố này có ý nghĩa lịch sử và chính trị to lớn và thường được coi là phép ẩn dụ cho chính quá trình chính trị và sự phân chia quyền lực của nó. Dọc theo đại lộ mang tính biểu tượng này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điểm tham quan để tham quan, bao gồm Nhà hát Ford, Tòa nhà Kho bạc và Trung tâm Thương mại Tự do.

Là một trong những địa danh tinh túy của thủ đô Washington, Đại lộ Pennsylvania là điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách tham gia tour du lịch Hoa Kỳ. Với số lượng lịch sử được bảo tồn tại khu di tích lịch sử này, không có chuyến đi nào đến thủ đô mà không dừng lại ở Đại lộ Pennsylvania. Để xem tất cả các điểm tham quan có sẵn dọc theo đại lộ, có thể mất cả ngày, vì vậy hãy bắt đầu sớm.

Đại lộ Pennsylvania

Điểm nổi bật của Đại lộ Pennsylvania ở Washington, DC 

2 địa danh mang tính biểu tượng nhất trên Đại lộ Pennsylvania là Nhà Trắng và tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ. Cả hai tòa nhà này đều mang đậm dấu ấn lịch sử và vẫn đóng vai trò quan trọng như là nơi đặt trụ sở của các nhánh hành pháp và lập pháp của chính phủ liên bang. Cả hai đều có sẵn các chuyến tham quan và chỉ riêng kiến ​​trúc độc đáo của các tòa nhà là đủ để đảm bảo một chuyến thăm quan ít nhất là bên ngoài.

Khi bạn đang dạo quanh khu di tích lịch sử Đại lộ Pennsylvania, bạn cũng có thể muốn ghé qua Nhà hát của Ford. Mở cửa lần đầu tiên vào năm 1863, nhà hát này hiện hoạt động như một bảo tàng kỷ niệm lịch sử của nó và vụ ám sát khét tiếng Tổng thống Lincoln xảy ra ở đó. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy khẩu súng lục Derringer mà John Wilkes Booth đã sử dụng được trưng bày tại bảo tàng trong nhà hát.

Đại lộ Pennsylvania

Sơ lược về lịch sử Đại lộ Pennsylvania ở Washington, DC

Đại lộ Pennsylvania đã là một con đường quan trọng chạy qua DC kể từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu do Pierre Charles L'Enfant soạn thảo. Con phố được tạo ra vào năm 1792, mặc dù nó đã không được khai thông trong 4 năm nữa. Trong những năm đầu tiên, phần lớn đường phố lầy lội và không an toàn, khiến nó có một số biệt danh không mấy hay ho.

Đại lộ Pennsylvania cuối cùng đã được mở rộng và chính thức hoàn thành sau lệnh của Jefferson vào năm 1803, với những cải tiến bổ sung sau đó trong suốt thế kỷ 19. Khu vực xung quanh con phố này chứng kiến ​​nhiều tòa nhà và sự kiện có ý nghĩa lịch sử, điều này làm tăng sự quan tâm đến việc thiết lập nó như một di tích lịch sử. Vào năm 1966, nó đã được cấp thêm các biện pháp bảo vệ để nằm trong Sổ đăng ký Địa điểm Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ.

Còn điều gì cần biết về Đại lộ Pennsylvania ở Washington, DC?

Khi bạn đến thăm Washington, DC, có thể bạn sẽ thấy mình đang đi dọc theo Đại lộ Pennsylvania, vì đây là một con đường quan trọng. Di tích lịch sử xung quanh cũng rất dễ đi đến. Mặc dù bãi đậu xe luôn là một vấn đề rắc rối ở DC, nhưng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ga tàu điện ngầm có thể đưa bạn đến gần, như các ga Smithsonian, Chinatown, Metro Centre và McPherson Square.

Nếu bạn đang đến thăm Đại lộ Pennsylvania, bạn cũng có thể muốn khám phá một số điểm tham quan xung quanh. Về phía nam, bạn sẽ tìm thấy National Mall, một công viên được bảo trì tốt, nơi có một số di tích và bảo tàng mang tính biểu tượng nhất trong thị trấn, bao gồm Đài tưởng niệm Washington và Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia Smithsonian. Đi về phía đông, và bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Tòa nhà Quốc gia cũng như Công viên Stanton.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan