Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tìm Hiểu Những Bí Ẩn Của Vũ Trụ Tại Cung Thiên Văn Adler

Cung thiên văn Adler được thành lập vào năm 1930 và là công trình đầu tiên thuộc loại hình này ở Tây Bán cầu. Sứ mệnh của cung thiên văn là kết nối cộng đồng và khoa học khi du khách khám phá các vì sao trong vũ trụ cùng nhau.

Cung thiên văn Adler

Cung thiên văn cung cấp nhiều chương trình biểu diễn cho những người yêu thích không gian tại 3 rạp. Bạn có thể khám phá cách mặt trăng đã truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng, sự kỳ diệu và niềm yêu thích khám phá của con người trong “Hãy tưởng tượng về mặt trăng”. Trẻ em sẽ thích thú với “One World, One Sky: Big Bird's Adventure” khi khám phá mặt trăng với Bird Bird, Elmo và Hu Hu Zhu. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người tại Adler Planetarium.

Cung thiên văn Adler cung cấp các cuộc triển lãm hấp dẫn để du khách khám phá. Một trong những điểm tham quan phổ biến nhất là chuyến tham quan có hướng dẫn viên Atwood Sphere, cho phép du khách trải nghiệm bầu trời đêm Chicago vào năm 1913 trước khi ô nhiễm ánh sáng che khuất nhiều ngôi sao khỏi mắt người ngày nay.

Adler

Triển lãm Hệ mặt trời mang đến cho cho các du khách du lịch Mỹ cơ hội chạm vào đá mặt trăng, tìm hiểu về sứ mệnh thám hiểm của robot trên sao Hỏa hiện tại và tạo ra miệng núi lửa của riêng bạn với người tạo ra bảo tàng. Trẻ em từ 3-8 tuổi sẽ có niềm vui khi khám phá triển lãm Nhà thám hiểm hành tinh tương tác khi chúng giả vờ bắt đầu thực hiện sứ mệnh của riêng mình trong không gian!

Adler Space Shop cung cấp nhiều lựa chọn quà lưu niệm cho du khách. Quần áo Adler, đồ chơi giáo dục, sách vũ trụ, trò chơi và video chỉ là một số mặt hàng để mua tại cửa hàng. Tiền thu được từ việc mua hàng của bạn hỗ trợ giáo dục STEAM và nghiên cứu khoa học trên khắp vùng Trung Tây.

Cung thiên văn Adler cũng là nơi có Cosmic Cafe. Sau một buổi sáng khám phá các khu trưng bày, hãy ghé vào ăn trưa cùng gia đình với tầm nhìn ra đường chân trời Chicago đầy ấn tượng. Cosmic Cafe cung cấp salad, bánh mì sandwich, súp, món tráng miệng và đồ uống cho khách hàng của mình. Ngoài ra còn có thực đơn hàng tuần gồm các món đặc biệt.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan