Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

8 Công Viên Giải Trí Tốt Nhất Ở Orlando Khiến Du Khách Mê Mẫn

Các công viên giải trí tốt nhất ở Orlando, đứng đầu là Walt Disney World và Universal Orlando. Lý do rất đơn giản: đây không chỉ là 2 công viên, mà thực sự là toàn bộ thế giới vui chơi thân thiện với gia đình, với khoảng chục công viên khác nhau giữa chúng, cũng như nhiều trung tâm biểu diễn, biểu diễn, ăn uống và cuộc sống về đêm. Các lựa chọn vé ở đây rất linh hoạt và thường hơi khó hiểu, nhưng nhìn chung, bạn có thể mua vé một ngày, nhiều ngày và 'đậu xe'.

1/ Disney's Magic Kingdom

Disney’s Magic Kingdom

Magic Kingdom vẫn giữ vị trí là công viên giải trí hàng đầu dành cho trẻ nhỏ. Được thành lập vào năm 1971, đây là điểm tham quan đầu tiên mở cửa tại Thế giới Walt Disney rộng lớn của Orlando. Disney's Magic Kingdom được đưa vào 6 'vùng đất' khác nhau trên một khu đất rộng lớn rộng 107 mẫu Anh – Adventureland, Fantasyland, Frontierland, Tomorrowland, Main Street và Liberty Square.

Địa điểm: 1180 Seven Seas Dr, Lake Buena Vista, FL 32830, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối (Thứ Sáu và Thứ Bảy đến 11 giờ tối)

2/ Universal Studios

Universal Studios

Là một nửa của khu phức hợp Universal Orlando rộng lớn, Universal Studios thu hút đám đông với nhiều hàng dài các điểm giải trí gồm các trò chơi và điểm tham quan lấy cảm hứng từ Hollywood. Đến gần những tay sai màu vàng nghịch ngợm từ Despicable Me, bay ngang qua Springfield với Gia đình Simpsons, ngăn chặn các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh trong giả lập MEN IN BLACK hoặc lạc vào thế giới phép thuật trong chuyến đi của Harry Potter's Escape from Gringotts.

Địa điểm: 6000 Universal Blvd, Orlando, FL 32819, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối

3/ Epcot

Thiết kế hình cầu khổng lồ của Epcot là một trong những hình ảnh dễ nhận biết nhất về Thế giới Disney. Điểm tham quan theo chủ đề khoa học này có 2 khu vực: Thế giới tương lai, thể hiện nỗ lực và sự đổi mới của con người, cùng với World Showcase, hội chợ thế giới thường trực với 11 quốc gia đại diện xung quanh một hồ nhân tạo khổng lồ. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui ở đây khi đi dạo xung quanh và đắm mình trong những điểm tham quan vô cùng thực tế.

Địa điểm: 200 Epcot Center Dr, Orlando, FL 32821, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 9 giờ 30 tối

4/ Disney's Hollywood Studio

Disney's Hollywood Studio là nơi làm cho điện ảnh trở nên sống động, với 6 khu vực chính dành riêng cho các chủ đề khác nhau liên quan đến Disney. Mỗi khu đều có các trò chơi cảm giác mạnh, điểm tham quan, chương trình giải trí, cửa hàng và nhà hàng. Các trò chơi như Tower of Terror và Rock 'n' Roller Coaster mang đến một số cảm giác phấn khích bên cạnh các trò chơi hành động trực tiếp và mô phỏng nhập vai.

Địa điểm: 351 S Studio Dr, Lake Buena Vista, FL 32830, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 8 giờ 30 tối

5/ Universal Islands of Adventure

Universal Islands of Adventure

Universal's Islands of Adventure® đã nhận được các giải thưởng quốc tế cho nhiều loại tàu lượn siêu tốc và điểm tham quan. Các khu vực khác nhau của nó bao gồm Thế giới phù thủy của Harry Potter™ -Hogsmeade™, Đảo siêu anh hùng Marvel®, Lục địa mất tích®, Đầm phá Toon®, Công viên kỷ Jura®, Đảo đầu lâu™ và Seuss Landing™. Đây là một trong những điểm đến dành cho các du khách du lịch Mỹ thích trải nghiệm cảm giác mạnh.

Địa điểm: 6000 Universal Blvd, Orlando, FL 32819, USA

6/ Legoland 

Legoland Florida là một công viên chủ đề rộng 150 mẫu Anh dựa trên những đồ chơi xây dựng mang tính biểu tượng do người Đan Mạch sáng chế. Nó có hơn 50 trò chơi, chương trình, điểm tham quan, cửa hàng và nhà hàng, làm cho nó trở thành một trong những công viên giải trí lớn nhất ở Orlando. Legoland Florida cũng có một công viên nước riêng biệt bao gồm hồ bơi tạo sóng, sông lười và các đường trượt.

Địa điểm: 1 Legoland Way, Winter Haven, FL 33884, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối

7/ Công viên Aquatica

Aquatica® nằm ở phía nam Trung tâm thành phố Orlando. Bên cạnh tất cả các yếu tố cần thiết của công viên nước như cầu trượt đối đầu, thác ghềnh và hệ thống phun nước tốc độ cao, Aquatica còn mang đến một số điểm tham quan độc đáo. Dolphin Plunge® cho phép bạn trượt qua một vòng quay dưới nước với những chú cá heo thực tế đang bơi xung quanh bạn (chúng thậm chí sẽ cố gắng đua với bạn khi bạn trượt theo). Một trò chơi trên nước phổ biến khác tại Aquatica là thả mình theo phong cách lãng quên tại Ihu's breakaway Falls®.

Địa điểm: 5800 Water Play Way, Orlando, FL 32821, USA

Giờ mở cửa: Giờ thay đổi theo mùa

8/ Công viên giải trí Fun Spot America

Fun Spot America T

Fun Spot America là một trong số ít công viên giải trí độc lập ở Orlando. Nằm ở phía bên kia đường International Drive từ Universal Resort, công viên giải trí đặc biệt ở Orlando này không có bất kỳ trò chơi có thương hiệu nào quảng cáo phim hoặc mánh lới quảng cáo của Hollywood. 

Địa điểm: 5700 Fun Spot Way, Orlando, FL 32819, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến nửa đêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan