Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Những Công Viên Hùng Vĩ Tại Mỹ Khiến Du Khách Choáng Ngợp

Những công viên quốc gia lớn nhất ở Hoa Kỳ phải được nhìn thấy tận mắt mới giúp bạn cảm nhận được vì thông qua những bức ảnh không làm cho bạn tin tưởng bởi sự hùng vĩ, ảo diệu. Những vùng rộng lớn được bảo vệ có đủ hình dạng và kích cỡ, từ sa mạc khô cằn và thế giới dưới nước sôi động đến những hẻm núi sâu và những đỉnh núi cao chót vót. Nếu bạn có niềm đam mê với hoạt động ngoài trời, những con đường mòn đi bộ đường dài và các cơ sở cắm trại có sẵn ở hầu hết các công viên quốc gia của Mỹ chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Nếu bạn chỉ muốn ngắm cảnh, hầu hết đều có thể thực hiện dễ dàng bằng đường bộ.

1/ Vườn quốc gia Great Smoky Mountains, TN – Đối diện với dãy núi Blue Ridge

Great Smoky Mountains National Park, TN

Vườn quốc gia Great Smoky Mountains là công viên được nhiều du khách du lịch Mỹ ghé thăm nhất ở Mỹ nhờ vẻ đẹp quanh năm và các tuyến đường đi bộ đường dài nổi bật. Trải dài trên một số quận ở cả Tennessee và Bắc Carolina, công viên là một trong những công viên lớn nhất ở phía đông của đất nước. Điểm cao nhất của công viên là đỉnh Clingmans Dome ở độ cao 6.643 ft, từ tháp quan sát có thể nhìn thấy Dãy núi Blue Ridge tuyệt vời. Cades Cove là một địa điểm nổi tiếng khác, nơi bạn có thể nhìn thấy một số cabin bằng gỗ lịch sử, nhà thờ và các tòa nhà khác từ những ngày tiên phong. Cảnh quan thay đổi hoàn toàn theo từng mùa, khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt đẹp để ghé thăm vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

2/ Vườn quốc gia Grand Canyon, AZ

Grand Canyon, AZ

Dài 226 dặm, rộng tới 18 dặm và sâu một dặm, Grand Canyon là một kỳ quan thiên nhiên thực sự đáng kinh ngạc để chiêm ngưỡng. Nó được chạm khắc qua những tảng đá nhiều lớp ở Arizona bên sông Colorado trong suốt 5 hoặc 6 triệu năm. Quy mô lớn của nó hiện thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, chủ yếu là đến South Rim. Bạn có thể đến Hopi Point, Powell Point và Desert View. Có một số điểm quan sát tuyệt vời trên North Rim, nhưng chúng chỉ mở cửa trong khoảng nửa năm. Ngoài ra, nếu bạn muốn mạo hiểm, bạn có thể đi trực thăng qua hẻm núi hoặc thậm chí đi bè xuống sông.

3/ Vườn quốc gia Zion, UT – Trải nghiệm từ Angels Landing

Vườn quốc gia Zion của Utah được hình thành xung quanh Hẻm núi Zion xanh tươi, là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật giữa khung cảnh sa mạc. Mặc dù không rộng lớn bằng Grand Canyon, nhưng các bức tường tuyệt đối của Zion Canyon cao tới 2.640ft. Angels Landing là một địa điểm đặc biệt yên bình, cho bạn tầm nhìn lý tưởng xuống hẻm núi. Xuôi theo bờ sông, bạn có thể thử trải nghiệm các Narrows. Như tên cho thấy, đây là điểm hẹp nhất của hẻm núi Zion, tạo thành một hẻm núi khe nổi bật.

4/ Vườn quốc gia Rocky Mountain, CO – Sự phân chia lục địa

Vườn quốc gia Rocky Mountain ở Colorado là nơi có cảnh quan núi cao tuyệt đẹp với những đỉnh núi phủ tuyết trắng và những thung lũng băng. Một trong những điểm thu hút chính là Sự phân chia lục địa. Mưa rơi ở một bên sườn núi này sẽ cuốn vào Thái Bình Dương, trong khi mưa ở phía đối diện bắt đầu một hành trình dài để đến Đại Tây Dương.

Bạn có thể nhìn thấy Đường chia cắt dọc theo Đường Trail Ridge, một tuyến đường dài 48 dặm chạy ngang qua một số cảnh đẹp đặc biệt, bao gồm cả Hồ Grand khổng lồ. Có rất nhiều hồ trên núi sắc nét đáng xem ở trung tâm của công viên, bao gồm cả hồ Emerald và hồ Bear.

5/ Công viên quốc gia Yosemite, CA – Tunnel View

Công viên Quốc gia Yosemite là một trong những Công viên quốc gia nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, nhờ những bức ảnh mang tính biểu tượng về Tunnel View do Ansel Adams chụp vào năm 1934. Đó là một khung cảnh tuyệt vời, khi nhìn xuống Thung lũng Yosemite với El Capitan cao 3.000 ft ở bên trái, Bridalveil Falls ở bên phải và Half Dome ở phía xa. Công viên mở cửa quanh năm, nhưng tốt nhất là bạn nên đi vào mùa xuân, khi thác đang ở mức cao nhất. Công viên cũng có một số hồ nước đẹp, các tòa nhà lịch sử và điểm quan sát, với Glacier Point đặc biệt đáng để tham quan.

6/ Vườn quốc gia Yellowstone, WY

Yellowstone

Công viên quốc gia Yellowstone là công viên lâu đời nhất và chắc chắn là một trong những công viên quốc gia tốt nhất ở Hoa Kỳ, và thậm chí có thể là trên toàn thế giới, cũng như là ngôi nhà của một nửa các mạch nước phun trên thế giới. Được hình thành vào năm 1872, nó có diện tích hơn 2 triệu mẫu Anh, trải rộng đến Wyoming, Montana và Idaho. Không nghi ngờ gì nữa, điểm nổi tiếng nhất của nó là Old Faithful đẩy một cột nước sôi lên cao hơn 100 ft vào không khí trong hơn một phút một cách khá thường xuyên.

Grand Canyon of the Yellowstone ít kịch tính hơn, nhưng cũng đẹp không kém. Nếu bạn thích nhìn thấy động vật hoang dã, bạn nên đến những đồng cỏ rộng lớn ở Thung lũng Lamar, nơi sinh sống của những đàn bò rừng và nai sừng tấm, cũng như bầy sói và sói đồng cỏ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan