Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tò Mò Với Những Điều Lý Thú Tại Công Viên Epcot, Hoa Kỳ

Epcot là một công viên chủ đề về khoa học và công nghệ và là một phần của Khu nghỉ dưỡng Walt Disney World® nổi tiếng của Orlando. Con tàu Trái đất hình cầu 18 tầng ở trung tâm là hình ảnh mang tính biểu tượng của công viên và chỉ là 1 trong hơn 30 điểm tham quan khiến nó trở thành một trong những công viên giải trí được ghé thăm nhiều nhất ở Bắc Mỹ.

Epcot

Lấy phương pháp giải trí vui nhộn và mang tính giáo dục cao, Epcot không tập trung vào tàu lượn siêu tốc và các nhân vật nổi tiếng mà là vật cố định của 3 công viên khác tạo nên Disney World®. Thay vào đó, Epcot có 2 khu vực: Future World, thể hiện nỗ lực và sự đổi mới của con người, cùng với World Showcase, đây thực sự là một hội chợ thường trực của thế giới với 11 quốc gia đại diện xung quanh một hồ nhân tạo khổng lồ.

Future World bao gồm các điểm tham quan giảng dạy về các nguồn năng lượng khác nhau, khám phá không gian, phát triển ô tô, đổi mới công nghệ, sức khỏe, khám phá dưới nước và làm vườn cùng các môn học khác. Chúng được đưa vào cuộc sống bằng cách sử dụng rạp hát, bộ mô phỏng lực ly tâm, đi xe hơi, trò chơi tương tác, thủy cung và hơn thế nữa.

Epcot

Epcot's World Showcase là nơi trưng bày các gian hàng theo chủ đề xung quanh Mexico, Na Uy, Trung Quốc, Đức, Ý, Nhật Bản, Maroc, Pháp, Vương quốc Anh, Canada và Hoa Kỳ. Mỗi phòng có nhân viên chủ yếu là các công dân từ quốc gia đó, những người thể hiện văn hóa của quốc gia quê hương của họ thông qua các trò chơi, buổi biểu diễn, giải trí trực tiếp và thiết kế của gian hàng. Điều này bao gồm những ngôi nhà khung gỗ và vườn bia của Đức, chùa Nhật Bản, tháp kiểu Ma-rốc và cửa hàng bán cá chip Yorkshire ở Anh. Có sẵn thuyền chở bạn qua hồ đến từng gian hàng.

Epcot's World Showcase

Ngoài bia Đức và món ngon bên bờ biển yêu thích của Vương quốc Anh, bạn sẽ tìm thấy hơn 60 lựa chọn ăn uống khác, lấy từ các món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra còn có rất nhiều cửa hàng, máy ATM, phòng vệ sinh và các tiện nghi khác. Niềm vui của Epcot thực sự được tìm thấy khi chỉ đi dạo xung quanh và đắm mình trong những điểm tham quan vô cùng thực tế.

Cũng như các công viên khác tại Disney World®, vé vào cửa trong ngày có thể được mua riêng hoặc bạn có thể vào Epcot với tùy chọn vé vào công viên linh hoạt. Đương nhiên, mua vé nhiều ngày sẽ rẻ hơn.

Địa điểm: 200 Epcot Center Dr, Orlando, FL 32821, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 9 giờ 30 tối

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan