Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Chiêm Ngưỡng Kiệt Tác Của Tạo Hóa Tại China Walls, Honolulu

China Walls là một công viên thể hiện các đặc điểm địa chất ấn tượng và tầm nhìn đẹp như tranh vẽ ra cảnh quan thiên nhiên Hawaii và Thái Bình Dương mà bất cứ du khách du lịch Mỹ nào cũng muốn đặt chân đến đây chiêm ngưỡng. Phần lớn mặt đất ở đây cho thấy những dấu hiệu có thể nhìn thấy của dòng dung nham từ lâu đời, nhắc nhở du khách về bản chất núi lửa của Oahu. Mặc dù đây là một công viên ven biển, nhưng đáng chú ý là nó không có một hạt cát nào.

Công viên này mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp và trải nghiệm cho cả gia đình, dù những người yêu thiên nhiên sẽ đặc biệt hài lòng. Hầu hết mọi người dành khoảng một hoặc 2 giờ ở đây để khám phá các vách đá, bờ biển và cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục.

China Walls

Điểm nổi bật của China Walls

Khi bạn đến thăm China Walls, hãy nhớ kiểm tra tàn tích của dòng dung nham. Mặc dù phần lớn nó chính xác như những gì bạn mong đợi, nhưng bạn sẽ thấy một số bộ phận có vẻ có màu xanh lục. Điều này là do dung nham chảy và cứng lại giữa các viên đá olivin bán quý.

China Walls quay mặt về phía tây, khiến nó trở thành một trong những nơi tốt nhất trên đảo để đón hoàng hôn. Khi mặt trời lặn ở đường chân trời, chùm tia màu cam từ ánh sáng của nó chiếu qua mặt nước và chiếu vào bề mặt của đá núi lửa tạo nên bờ biển.

China Walls

Những điều cần biết khi ghé thăm Bức tường Trung Quốc

Để tận dụng tối đa chuyến đi đến China Walls, bạn sẽ cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa. Vách đá có thể tạo nên những điểm thuận lợi đáng kinh ngạc, nhưng bạn cần phải theo dõi sự thay đổi của thủy triều và sóng. Sóng thường có thể vượt qua mặt vách đá và đánh ngã bạn nếu bạn chưa sẵn sàng.

Hãy cẩn thận nơi bạn đi bộ trong công viên này. Tất nhiên, hầu hết đất đều có thể đi qua dễ dàng, nhưng đá ướt có thể khá trơn – đôi khi trơn hơn băng. Điển hình là những tảng đá được bao phủ bởi tảo nâu. Nếu bạn nhìn thấy chúng, hãy đi xung quanh.

Địa điểm: Hanapepe Pl, Honolulu, HI 96825, USA

Giờ mở cửa: 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan