Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Đến San Francisco Đừng Quên Ghé Thăm Biểu Tượng Cầu Cổng Vàng

Cầu Cổng Vàng nổi tiếng thế giới là một biểu tượng của khu vực Vịnh San Francisco. Du khách du lịch Hoa Kỳ không thể coi chuyến đi đến San Francisco của mình là trọn vẹn nếu không chụp được khung cảnh của cây cầu treo Art Deco màu cam đậm này. Nó kéo dài 1,7 dặm phía trên eo biển trùng tên ở California, nơi nước của vịnh gặp Thái Bình Dương.

Cầu Cổng Vàng

Cây cầu sơn màu cam quốc tế mang tính biểu tượng đến mức nó được mô tả trong nhiều bộ phim bom tấn của Hollywood, thường bị phá hủy bởi thảm họa và quái vật – trên thực tế, nó đã trở thành một thứ gì đó sáo rỗng đối với những bộ phim như vậy lấy bối cảnh ở San Francisco. Trong cuộc sống thực, cây cầu với tòa tháp đôi và dây cáp thép vẫn kiêu hãnh như nó đã tồn tại trong khoảng một thế kỷ, nối thành phố San Francisco ở phía nam và Hạt Marin ở phía bắc.

Việc xây dựng Cầu Cổng Vàng bắt đầu vào đầu năm 1933. Sau khi hoàn thành 5 năm sau, nó đã thống trị vị trí cao nhất và là cây cầu treo dài nhất và cao nhất thế giới – danh hiệu này đã được giữ trong nhiều thập kỷ cho đến khi Cầu Verrazano Narrows mở cửa ở Đảo Staten vào những năm 60.

Trong những năm qua, Cầu Cổng Vàng đã chứng kiến ​​nhiều cải tiến khác nhau, bao gồm việc lắp đặt các hệ thống an ninh tiên tiến như máy dò chuyển động, camera an ninh mạch kín và độ phân giải cao, cũng như Hệ thống mạng lưới ngăn chặn tự tử (SDNS) mới nhất dọc theo cây cầu. chiều dài.

Cầu Cổng Vàng

Với chiều rộng 90 ft, Cầu Cổng Vàng có 6 làn xe chạy và 2 vỉa hè lơ lửng ở độ cao 220 ft trên mặt nước của eo biển rộng hàng dặm. Bạn có thể đi bộ đường dài, đi xe đạp, tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn viên hoặc chỉ đơn giản là chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của kỳ quan kỹ thuật này từ một góc nhìn.

Các điểm thuận lợi phổ biến mang lại tầm nhìn đẹp nhất từ ​​đầu phía bắc của cây cầu bao gồm Đồi Hawk ở Marin Headlands và một vị trí pháo binh bê tông cũ được gọi là Battery Spencer. Cầu Cổng Vàng thể hiện vẻ đẹp lộng lẫy nhất vào lúc hoàng hôn – mặt nước lấp lánh nhờ ánh sáng huyền ảo của cây cầu đối lập với ánh đèn thành phố về đêm. Đi lên vào lúc bình minh và bạn sẽ thỉnh thoảng có sương mù bổ sung cho khung cảnh huyền diệu.

Để có tầm nhìn tuyệt đẹp từ đầu phía nam và trong thành phố, hãy đến các bến tàu xung quanh Bãi biển phía Bắc như Cầu tàu Hyde Street và Cầu tàu 39. Bạn cũng có thể bắt gặp những góc hiếm hoi của cây cầu từ trên một chuyến phà. Nếu bạn là người năng động, hãy đi bộ đường dài hoặc đạp xe và chụp toàn cảnh eo biển từ chính cây cầu dọc theo cả hai vỉa hè. Bạn có thể thuê một chiếc xe đạp từ nhiều dịch vụ cho thuê có sẵn ở San Francisco.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan