Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Check In Tại Cây Cầu Brooklyn Huyền Thoại ở New York

Cầu Brooklyn là một trong những biểu tượng huyền thoại nhất của thành phố New York trong hơn một thế kỷ. Cây cầu treo khánh thành vào năm 1883 bắc qua sông Đông và tạo ra con đường kết nối đầu tiên giữa Manhattan và Brooklyn. Các phương tiện, người đi bộ và người đi xe đạp sử dụng cây cầu 365 ngày mỗi năm để đi lại hàng ngày hoặc tận hưởng những cảnh đẹp tuyệt vời của The Big Apple. Cây cầu đã biến thành một hiện tượng văn hóa và thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh rộng cho các tác phẩm được quay ở Thành phố New York.

Cầu Brooklyn vẫn là một liên kết giao thông quan trọng cho người dân và thu hút du khách. Cây cầu đón hơn 100.000 người mỗi ngày, những người chiêm ngưỡng tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục của đường chân trời Manhattan. Hầu hết người đi bộ dành khoảng 30 phút để băng qua cầu, nhưng hãy sẵn sàng nán lại lâu hơn trên con đường đi bộ tuyệt đẹp này. Từ những đặc điểm kiến ​​trúc tuyệt đẹp cho đến những người bán hàng hoạt hình bán những mặt hàng độc đáo, một ngày trên Cầu Brooklyn sẽ là một dịp thú vị.

Cầu Brooklyn

Việc khánh thành Cầu Brooklyn tượng trưng cho thành tựu công nghệ của Mỹ tại thành phố lớn nhất của đất nước. Thiết kế tiên phong và vẻ đẹp sâu sắc của nó đã truyền cảm hứng cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia qua nhiều thế hệ. Băng qua cây cầu và đánh giá cao sự hùng vĩ của nó vẫn là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất của Thành phố New York. Nếu đến gần Cầu Brooklyn từ Cầu tàu 15 ở Khu Cảng biển, bạn có thể quan sát những con thuyền đi lại bên dưới địa danh lịch sử. Khi bước vào lối đi dạo, bạn sẽ bắt gặp hàng tá người bán đồ ăn nhẹ và quà lưu niệm của NYC.

Đứng trên Cầu Brooklyn cho phép bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến ​​trúc hùng vĩ của nó và chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp về đường chân trời Hạ Manhattan. Trong khi nhìn xung quanh bằng máy ảnh của bạn, hãy cảnh giác với những người đi xe đạp đang hối hả đi làm và những người chạy bộ đang tập thể dục ngắm cảnh. Công viên ven sông, sân chơi và khu dã ngoại ở phía Brooklyn là những nơi đẹp như tranh vẽ để thư giãn trước chuyến trở về của bạn.

cầu Brooklyn

Trước khi cầu Brooklyn được xây dựng vào năm 1869, Manhattan và Brooklyn là hai thành phố riêng biệt. Kỹ sư dân sự người Mỹ gốc Đức John A. Roebling đã thiết kế cây cầu và nỗ lực xây dựng do con trai ông là Washington và con dâu Emily chỉ đạo. Khi cây cầu vượt sáng tạo dài 1.595 ft được hoàn thành, nó ngay lập tức trở nên nổi tiếng là cây cầu treo dài nhất thế giới.

Một kỳ tích kỹ thuật, nó là cây cầu đầu tiên sử dụng thép làm dây cáp và lối đi dạo rộng rãi của nó phía trên lòng đường cho phép lưu lượng giao thông lớn. Được hỗ trợ bởi 4 dây cáp đan chéo nhau, sàn tàu tạo chỗ cho các phương tiện và người đi bộ cần băng qua sông Đông. Các tòa tháp Gothic hoàn hảo đã làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của cây cầu và khiến du khách du lịch Mỹ kinh ngạc với sự sáng chói về kiến ​​trúc của nó. Sau khi cây cầu hoàn thành, Emily đã thực hiện chuyến hành trình đầu tiên thành công và lễ khánh thành có sự tham dự của Tổng thống Hoa Kỳ Chester A. Arthur.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan