Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Các tour Mỹ đã khởi hành trong năm 2022 của Vigotour

Nước Mỹ luôn là điểm du lịch mà ai cũng muốn đến một lần trong đời. Đến với tour du lịch Mỹ của VIGOTOUR du khách sẽ được tận mắt trải nghiệm đất nước và con người Mỹ để thấy được sự khác biệt so với những bộ phim. Chuyến du lịch Mỹ sẽ cho du khách thấy được vẻ đẹp của nền văn hóa đa quốc gia, sự đa dạng về sắc tộc và truyền thống. Trong năm 2022 VIGOTOUR đã vinh dự đồng hành cùng với quý khách hàng 8 chuyến đi tham quan đất nước xinh đẹp này! 

1. Tour Du Lịch Bờ Tây Mỹ 

Đối với chuyến du lịch Bờ Tây của VIGOTOUR khách hàng sẽ đi 7 Ngày 6 Đêm đến 3 địa điểm vô cùng nổi tiếng là Los Angeles, Las Vegas và San Diego. Khách hàng sẽ được đến trường quay cũng như những nơi ghi dấu ấn của những ngôi sao nổi tiếng như Hollywood Boulevard, Phim trường Universal Studios, Dolby Theatre (Kodak Theatre). Bên cạnh việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khung cảnh nơi đây thì du khách sẽ tham quan mua sắm tại khu Thương Xá Phước Lộc Thọ, Chuỗi Outlet Barstow,…và thưởng thức món ăn của những nhà hàng nổi tiếng tại đây.

Du khách check-in tại khu Thương Xá Phước Lộc Thọ

Du khách chụp ảnh tại những địa điểm hot ở Mỹ

2. Tour Du Lịch Bờ Đông Mỹ 

Chuyến đồng hành tiếp theo với VIGOTOUR trong năm 2022 là tour du lịch Mỹ 9 Ngày 8 Đêm tại New York – Philadelphia – Washington Dc Thác Niagara – Boston – Albany. Đến đây khách hàng sẽ được tham quan những nơi vô cùng nổi tiếng như tham quan thác nước Niagara – một trong 10 thác nước hùng vĩ nhất thế giới. Bên cạnh đó khách hàng còn tham quan Tượng nữ thần tự do, Nhà Trắng, Lầu năm góc, Phố Wall và nhiều địa điểm khác nữa.

Du khách check-in tại những địa điểm hot ở Mỹ

3. Tour Du Lịch Mỹ Liên Tuyến 

Cuối cùng là tour du lịch Mỹ liên tuyến 13 Ngày 12 Đêm của VIGOTOUR đến New York – Philadelphia – Washington Dc Thác Niagara – Boston – Albany Las Vegas – Los Angeles – San Diego. Đối với chuyến đi dài ngày này khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng hầu hết những địa điểm nổi tiếng của Mỹ. Ngoài ra, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của nơi đây. Đây đảm bảo sẽ là chuyến du lịch làm bạn nhớ mãi!

Khách hàng thưởng thức bữa ăn tại Loster ở Boston

Khách hàng thưởng thức bữa ăn tại Loster ở Boston

4. VIGOTOUR- Người bạn đồng hành tận tâm

Nếu bạn đang muốn đi du lịch Mỹ nhưng vẫn chưa tìm được nơi đồng hành tin tưởng thì VIGOTOUR chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi book tour du lịch Mỹ tại VIGOTOUR.

Chi tiết các tour tại đây:

Tour Du Lịch Bờ Tây Mỹ 

Tour Du Lịch Bờ Đông Mỹ 

Tour Du Lịch Mỹ Liên Tuyến

VIGOTOUR hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong những chuyến hành trình tiếp theo!

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan