Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ngập Trong Thế Giới Sắc Màu Blaine Kern’s Mardi Gras World Ở New Orleans

Blaine Kern's Mardi Gras World là một xưởng vẽ và bảo tàng đang hoạt động ở New Orleans, Hoa Kỳ. Nơi đây trưng bày hàng nghìn bộ trang phục lộng lẫy, phao nổi và đạo cụ cho lễ kỷ niệm Mardi Gras mang tính biểu tượng, diễn ra vào đầu mùa xuân.

Điểm tham quan thân thiện với gia đình này nằm trong một nhà kho rộng 300.000 mét vuông ở Cảng New Orleans, cách Bảo tàng Trẻ em Louisiana khoảng 1,6 km về phía đông nam. Kể từ năm 1947, nó đã là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của New Orleans.

Blaine Kern's Mardi Gras World

Tham gia chuyến tham quan Blaine Kern's Mardi Gras World để tìm hiểu về nhiều truyền thống của lễ hội, các cuộc diễu hành đường phố, vũ hội và âm nhạc. Chuyến tham quan kéo dài khoảng 1 giờ, bao gồm trình chiếu video dài 15 phút, bánh king cake (một loại thực phẩm chủ yếu của Mardi Gras) và cà phê New Orleans.

Một hoạt động phổ biến cho trẻ em và người lớn là lục lọi các xe tải trang phục. Mặc trang phục Mardi Gras yêu thích của bạn trước khi khám phá phần còn lại của khu phức hợp khổng lồ. Ngoài ra còn có hàng trăm hoạt động chụp ảnh trong toàn bộ tòa nhà – các khu vực chụp ảnh theo chủ đề có sẵn cho các dịp đặc biệt, chẳng hạn như Halloween và Giáng sinh.

Blaine Kern's Mardi Gras World

Blaine Kern's Mardi Gras World chịu trách nhiệm tạo ra một số phao nổi độc đáo nhất ở New Orleans. Nổi bật bao gồm một chiếc phao hình rồng và các tác phẩm điêu khắc đồ sộ của các nhân vật Disney. Hàng năm, các nghệ nhân và thợ thủ công của nó tạo ra hơn 500 chiếc phao cho lễ kỷ niệm xa hoa. Nếu may mắn, bạn thậm chí có thể nhìn thấy các nghệ nhân đang làm việc trên những chiếc phao mới nhất của họ để chuẩn bị cho các cuộc diễu hành Mardi Gras sắp tới.   

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan