Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trải Nghiệm Chuyến Đi “Thót Tim” Khi Đến Big Apple Coaster Tại New York Ở Las Vegas

Big Apple Coaster tại Khách sạn và Sòng bạc New York-New York ở Las Vegas là một chuyến đi thót tim đối với bất kỳ người hâm mộ tàu lượn nào. Tàu lượn siêu tốc cảm giác mạnh này chắc chắn sẽ khiến bạn dựng tóc gáy với vận tốc lên đến  67 dặm/giờ. Hãy sẵn sàng không chỉ cho những lần vặn người, mà còn là cú rơi 61m sẽ khiến bạn khó thở.

Big Apple Coaster là một trong những nơi đầu tiên trên thế giới giới thiệu hệ thống cuộn 180 độ và đã giải trí cho hơn một triệu người kể từ khi được lắp đặt tại New York.

Big Apple Coaster

Điểm nổi bật của Big Apple Coaster tại New York

Để tự mình trải nghiệm Big Apple Coaster tại New York, du khách du lịch Mỹ sẽ phải đi bộ qua Big Apple Arcade để mua vé. Chuyến đi của bạn sẽ bắt đầu trong sòng bạc trước khi ra ngoài trời để ngắm nhìn quang cảnh ngoạn mục của Dải Las Vegas. Hãy đi lại vào buổi tối để có tầm nhìn độc đáo ra đường chân trời của Las Vegas được chiếu sáng rực rỡ.

Nếu bạn muốn chơi trò Skee-Ball hoặc khúc côn cầu trên không tại Big Apple Arcade, hãy tiết kiệm một khoản tiền trên cả tàu lượn siêu tốc và một buổi chiều tại trò chơi điện tử khi bạn mua một trong những ưu đãi trọn gói thú vị của họ.

Big Apple Coaster

Điều cần biết về Big Apple Coaster tại New York-New York

Chiều cao ít nhất phải 54 inch để được đi Tàu lượn siêu tốc Big Apple tại Khách sạn và Sòng bạc New York. Người chơi có thể mua Scream Pass, cho phép họ đi tàu lượn thường xuyên nếu họ muốn dành thời gian cả ngày. Có một thẻ Family Fun Flight for Four dành cho gia đình và nó bao gồm 2 bức ảnh để làm kỷ niệm mang về nhà.

Để có trải nghiệm đám cưới độc đáo, các cặp đôi thích cảm giác mạnh và cần tốc độ có thể lên kế hoạch tổ chức đám cưới bằng tàu lượn siêu tốc nếu họ muốn ở tốc độ 67 dặm/giờ cho một buổi lễ đáng nhớ.

Địa điểm: Hotel and Casino, 3797 Las Vegas Blvd S New York-New York, Las Vegas, NV 89109, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 1 giờ chiều đến 9 giờ tối

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan