Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tìm Hiểu Hàng Tỷ Năm Lịch Sử Tại Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Los Angeles

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của Los Angeles là một bảo tàng đồ sộ với hàng triệu đồ tạo tác và mẫu vật trải qua hàng tỷ năm lịch sử. Bạn sẽ tìm thấy 3 tầng chứa các cuộc triển lãm cố định bên trong bảo tàng, cùng với một loạt các cuộc triển lãm tạm thời.

Khá nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau được trình bày trong bảo tàng này, bao gồm các nghiên cứu về tất cả các loại động vật khác nhau, tập trung phần lớn vào sinh vật biển và khủng long. Bạn cũng sẽ tìm thấy các cuộc triển lãm về các nền văn hóa của con người thời tiền Colombia, vì bảo tàng này cũng trưng bày những khám phá ấn tượng về nhân chủng học và khảo cổ học.

Điểm nổi bật của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của Los Angeles

 Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của Los Angeles

Trong khi có hàng triệu mẫu vật và đồ tạo tác được trưng bày ở đây, bạn sẽ tìm thấy một vài cuộc triển lãm có xu hướng nổi bật. Các bộ hóa thạch khủng long đặc biệt phổ biến, chẳng hạn như triceratops, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy những bộ sưu tập tàn tích động vật biển có vú lớn nhất thế giới.

Các cuộc triển lãm luân phiên được tổ chức ở đây luôn có sự đặc biệt riêng cho dù chúng bao gồm động vật cổ đại hay con người cổ đại. Một số cuộc triển lãm tạm thời phổ biến nhất trong những năm qua bao gồm một cuộc triển lãm tập trung vào xác ướp và một cuộc triển lãm khác trưng bày những con pterosaurs bay cao. Bạn cũng sẽ tìm thấy một gian hàng bướm ở đây vào mùa xuân và mùa hè.

Những điều cần biết khi đến thăm Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của Los Angeles

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của Los Angeles

Bảo tàng này thu phí vào cửa không đắt lắm nhưng có một số tác phẩm trưng bày tạm thời có thể phải trả thêm phí, tùy thuộc vào tính chất của chúng. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm nhiều nhất có thể, hãy cố gắng tránh lái xe. Cả bãi đậu xe trong khuôn viên và các bãi đậu xe do nhà nước quản lý gần đó sẽ tốn khoảng $12.

Đi tàu điện ngầm là cách tốt nhất để đến bảo tàng. Cả hai điểm dừng Expo Park / USC và Expo / Vermont đều giúp bạn chỉ cần đi bộ đến bảo tàng. du khách du lịch Mỹ cũng sẽ thấy mình chỉ cách Công viên Triển lãm và Đấu trường Tưởng niệm LA vài bước chân.

Địa điểm: 900 W Exposition Blvd, Los Angeles, CA 90007, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ 30 sáng đến 5 giờ chiều

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan