Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Khoa Học Tại Bảo tàng Thử nghiệm Nguyên tử Quốc Gia Hoa Kỳ

Bảo tàng Thử nghiệm Nguyên tử Quốc gia (NATM) giới thiệu lịch sử thử nghiệm vũ khí hạt nhân của Hoa Kỳ tại Khu thử nghiệm Nevada. Bảo tàng quốc gia này trưng bày hơn 70 năm lịch sử thử nghiệm hạt nhân—từ Thời đại nguyên tử cho đến những tiến bộ khoa học và kỹ thuật gần đây nhất.

Bảo tàng độc đáo này trưng bày hàng nghìn đồ tạo tác để giúp du khách tìm hiểu chương trình hạt nhân của Hoa Kỳ đã phát triển như thế nào trong thời kỳ then chốt của lịch sử. Du khách du lịch Mỹ đến bảo tàng sẽ tìm hiểu về các sự kiện thế giới ảnh hưởng đến các chương trình hạt nhân và có cơ hội tham gia mô phỏng vụ nổ bom nguyên tử.

Bảo tàng Thử nghiệm Nguyên tử Quốc gia

Bảo tàng Thử nghiệm Nguyên tử Quốc gia là nơi trưng bày 2 phần của Trung tâm Thương mại Thế giới, nhằm làm nổi bật tác động của cuộc chiến chống khủng bố toàn cầu đối với an ninh quốc gia. Bảo tàng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đào tạo những người phản ứng đầu tiên về các vật liệu có thể được sử dụng trong cuộc tấn công khủng bố hạt nhân.

Du khách có thể trải nghiệm mô phỏng vụ thử hạt nhân trên mặt đất tại Nhà hát Ground Zero. Trong số các cuộc triển lãm, bạn cũng sẽ tìm thấy một lò phản ứng hạt nhân lớn đã giúp phát triển tên lửa hạt nhân, cũng như Genie, tên lửa không đối không đầu tiên.

Bảo tàng

Bảo tàng Thử nghiệm Nguyên tử Quốc gia luân phiên triển lãm mới ngoài các cuộc triển lãm cố định của họ. Bảo tàng có thư viện riêng và bộ sưu tập có những cuốn sách hiếm và không còn xuất bản, cũng như bộ sưu tập DVD về các bộ phim thử nghiệm nguyên tử.

Du khách đến Bảo tàng Thử nghiệm Nguyên tử Quốc gia nên dành 1-2 giờ cho chuyến tham quan bảo tàng tự hướng dẫn. Giá cả thay đổi tùy theo độ tuổi và giảm giá có sẵn. Du khách có thể đến điểm tham quan bằng phương tiện giao thông công cộng. Bạn có thể tìm thấy một cửa hàng quà tặng tại chỗ để mua bất kỳ món quà lưu niệm nào mà bạn có thể muốn thực hiện sau khi khám phá bảo tàng.

Địa điểm: 755 E Flamingo Rd, Las Vegas, NV 89119, USA

Điện thoại: +1 702-409-7366

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan