Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Văn Hóa Trang Điểm Kinh Dị Ở Bảo Tàng Quái Vật Ở Las Vegas

Bảo tàng Quái vật của Tom Devlin là một phòng trưng bày và cửa hàng cung cấp trang phục, mặt nạ, đồ trang điểm, đồ sưu tầm và dành riêng cho việc bảo tồn các hiệu ứng đặc biệt, nghệ thuật và lịch sử của nó. Nơi này trưng bày mọi thứ, từ những bộ quần áo và đạo cụ đầy đủ của sinh vật đến các bộ phận giả trang điểm và các tác phẩm quái vật từ lịch sử của phim chuyển động.

Bảo tàng được sở hữu và quản lý bởi nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt nổi tiếng Tom Devlin và mang hơi hướng Halloween vào bất kỳ ngày nào trong năm. Tại đây, bạn có thể khám phá lịch sử của các hiệu ứng trang điểm và xem cận cảnh một số hiệu ứng thực tế tuyệt vời nhất trong lịch sử điện ảnh.

Bảo tàng Quái vật của Tom Devlin

Hầu hết mọi người đến Bảo tàng Quái vật của Tom Devlin để xem bộ sưu tập các hiệu ứng đặc biệt kỳ quặc và bất thường trong lịch sử phim kinh dị. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những bộ đồ quái vật hoàn chỉnh, hoạt hình, bộ phận giả trang điểm, trang phục, đạo cụ và tài liệu trong suốt lịch sử phim chuyển động. 

Tuy nhiên, nó không kết thúc ở bảo tàng. Bạn cũng có thể đến cửa hàng, nơi bạn có thể mua bộ dụng cụ hiệu ứng trang điểm, mặt nạ, trang phục, áo phông và quà tặng của riêng mình. Những người muốn có trải nghiệm đầy đủ có thể đặt Tour Xe tang RIP Experience bao gồm đón và trả khách trên xe tang tùy chỉnh và một chuyến tham quan riêng về bộ sưu tập do chính Devlin hướng dẫn.

Bảo tàng Quái vật của Tom Devlin

Bảo tàng Quái vật của Tom Devlin phù hợp với gia đình và trẻ em được giảm giá vé vào cửa, với những người dưới 5 tuổi được vào cửa miễn phí. Bảo tàng chỉ mất khoảng nửa giờ để đi qua. Bạn có thể mua vé trực tuyến hoặc tại cửa bảo tàng. Việc hoàn lại tiền yêu cầu thông báo trước 24 giờ. 

Nó nằm ở Thành phố Boulder, cách Dải Las Vegas khoảng nửa giờ, làm cho chuyến tham quan trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Các du khách du lịch Mỹ đừng quên khám phá điểm đến thú vị này cùng Vigotour khi đến Las Vegas nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan