Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

“Đã Mắt” Khám Phá Thế Giới Xe Tại Bảo tàng ô tô Petersen Los Angeles

Bảo tàng ô tô Petersen là một bảo tàng đồ sộ chuyên trưng bày lịch sử ô tô bằng cách giới thiệu các chương trình giáo dục và nhiều phương tiện được trưng bày. Những du khách du lịch Mỹ yêu thích xe hơi sẽ thấy những điều kỳ diệu ở khắp mọi ngóc ngách, vì những chiếc xe cổ điển được trưng bày nổi bật khắp bảo tàng.

Bạn sẽ tìm thấy niềm vui cho tất cả mọi người ở đây, vì nhiều chiếc xe được trưng bày có thể nhận ra được nhờ xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Thông thường sẽ mất khoảng một hoặc hai giờ để khám phá toàn bộ bảo tàng, nhưng bạn có thể mất nhiều thời gian hơn nếu tham gia vào các chương trình giáo dục của họ.

Bảo tàng ô tô Petersen

Trong bộ sưu tập của bảo tàng này, bạn sẽ tìm thấy hơn 100 phương tiện được trưng bày trong 25 phòng trưng bày riêng biệt. Tất nhiên, bảo tàng có một bộ sưu tập lớn hơn nhiều, nhưng phần còn lại được cất giữ an toàn và bảo mật trong một hầm ở tầng hầm.

Bảo tàng ô tô Petersen

Bạn sẽ tìm thấy một số chiếc xe trong bộ sưu tập có thể nhận ra ngay lập tức, chẳng hạn như NASCAR Herbie đã được sử dụng trong quá trình sản xuất "Herbie: Fully Loaded". Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy Batmobile 1992 từ "Batman Returns" và cỗ máy thời gian Delorean từ "Back to the Future". Bảo tàng này thậm chí còn trưng bày một cuộc triển lãm tập trung vào những chiếc xe đua có động cơ dành cho trẻ em.

Khi đến thăm bảo tàng này, điều quan trọng cần nhớ là bộ sưu tập của bảo tàng được bố trí trên 3 tầng với các chủ đề đặc biệt. Ví dụ, tầng trệt tập trung vào nghệ thuật thiết kế xe hơi, trưng bày các mẫu xe bắt mắt hơn. Trong khi đó, tầng thứ hai tập trung hơn vào giáo dục kỹ thuật. Cuối cùng, tầng thứ ba của bảo tàng bao gồm lịch sử ô tô.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan