Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Las Vegas Qua Một Góc Nhìn Khác Tại Bảo tàng Neon ở Las Vegas

Bảo tàng Neon nằm ở trung tâm của Las Vegas và sở hữu hơn 250 biển hiệu lịch sử của Las Vegas trải dài trên diện tích 2,25 mẫu Anh. Với 3 phần chính, bảo tàng bao gồm bộ sưu tập chính, trải nghiệm âm thanh và hình ảnh, và một trung tâm dành cho du khách độc đáo, trước đây là tiền sảnh của La Concha Motel. Bảo tàng phi lợi nhuận phù hợp với bầu không khí kỳ quặc, đầy màu sắc và bất ngờ của chính Vegas, đồng thời có các điểm mốc huỳnh quang của biểu tượng Vegas từ nhiều thập kỷ qua,

Một chuyến tham quan qua triển lãm ngoài trời, Neon Boneyard, hoặc qua Brilliant! (Phòng trưng bày phía Bắc), thường mất khoảng một giờ để du khách tham gia tour Mỹ có thể ngồi lại và chiêm ngưỡng các biển hiệu, chụp ảnh và đi dạo nhàn nhã. Các bảo tàng khác nằm gần đó, bao gồm Bảo tàng Mob và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Las Vegas, nơi có thể dành một ngày để khám phá lịch sử của thành phố.

Bảo tàng Neon

Điểm nổi bật của Bảo tàng Neon

Du khách có thể tìm hiểu về lịch sử cụ thể đằng sau mỗi biển báo, bao gồm người tạo ra nó, nguồn cảm hứng cho biển báo và cách nó phù hợp với cảnh quan lịch sử của Vegas cổ điển. Phòng trưng bày phía Bắc có chương trình Brilliant !, là một chương trình hình ảnh và âm thanh mang đến trải nghiệm độc nhất vô nhị cho khách.

Cùng với những bộ sưu tập này, tiền sảnh La Concha Motel trước đây, hiện đóng vai trò là Trung tâm Du khách của Bảo tàng Neon, tạo nên một phần trải nghiệm độc quyền khác của bảo tàng. Tòa nhà có hình dạng vỏ sò bao quanh gợi nhớ đến Nhà hát Opera Sydney, với những rung cảm không gian của thời đại. Được xây dựng lần đầu vào năm 1961, sảnh đợi của khách sạn được chuyển đến vị trí hiện tại vào năm 2006 và sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế ban đầu và các đặc điểm đã được khôi phục lại duy trì phong cách nguyên bản và sự tinh tế của cấu trúc ban đầu.

Lịch sử của Bảo tàng Neon

Để chuẩn bị cho chuyến thăm của mình, bạn có thể xem blog của bảo tàng, nơi có nhiều bài báo cung cấp thông tin về các xu hướng lịch sử trên khắp các bảng chỉ dẫn ở Vegas. Một bài báo, có tiêu đề “Những tiện ích ven đường không còn được nhìn thấy trên biển báo,” bày tỏ sự kính trọng đối với các quảng cáo ngày tháng tại các nhà nghỉ và khách sạn về các tính năng như tivi màu, máy lạnh và hơi nóng.

Nếu bạn tò mò về nơi họ phát hiện ra tất cả các dấu hiệu của mình, bộ sưu tập của Bảo tàng Neon chủ yếu bao gồm các đồ vật được tiếp cận từ các nhà tài trợ, cùng với một vài mảnh cho mượn. Không gian triển lãm có phần hỗn loạn của Boneyard được thiết kế bởi cựu Giám đốc Điều hành Bảo tàng Neon, Danielle Kelly. Kelly nhằm mục đích cung cấp cho du khách trải nghiệm đi lang thang qua một vườn nho, một không gian nơi các công ty sản xuất bảng hiệu lưu giữ các tác phẩm ngừng hoạt động, với các bảng hiệu được đặt một cách lộn xộn và không thường xuyên. Màn hình bảng hiệu xếp chồng lên nhau được sắp xếp để bắt chước cảm giác này cho khách.

Bảo tàng Neon

Những điều cần biết khi đến thăm Bảo tàng Neon

Thời gian tốt nhất trong ngày để tham quan rất có thể là hoàng hôn hoặc buổi tối khi các bảng hiệu được hiển thị đầy đủ và được chiếu sáng. Du khách nên mua vé trước, đặc biệt nếu họ muốn xem một phần cụ thể của bảo tàng, chẳng hạn như Brilliant !, hoặc tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn qua Neon Boneyard. Bảo tàng giảm giá cho các cựu chiến binh, người dân địa phương và những người nhận trợ cấp SNAP.

Hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều thời gian để đến bảo tàng. Nếu bạn đến muộn hơn 15 phút so với khoảng thời gian đã đăng ký trước, bạn có thể bị mất thời gian đã đặt trước của mình. Mặc dù máy ảnh không được phép sử dụng, nhưng có những khoảnh khắc trong triển lãm mà khách tham quan có thể chụp nhanh bằng điện thoại của họ. Vì vậy, hãy mang theo điện thoại thông minh của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan