Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Hóa “Điều Tra Viên” Nghiên Cứu Tội Phạm Tại Bảo Tàng Mob Ở Las Vegas

Bảo tàng Mob ở Las Vegas, còn được gọi là Bảo tàng quốc gia về tội phạm có tổ chức và thực thi pháp luật, là một kho lưu trữ đa phương tiện, độc đáo về lịch sử của đám đông ở Hoa Kỳ và phạm vi hoạt động tội phạm của chúng, bao gồm cả việc tham gia đánh bạc tại các sòng bạc và sản xuất và phân phối rượu trong thời gian cấm. Tại đây, bạn có thể đi sâu vào thế giới của những tên xã hội đen nổi tiếng như Al Capone và tìm hiểu về các sự kiện tội phạm lớn, chẳng hạn như vụ thảm sát vào ngày lễ tình nhân năm 1929. Bảo tàng mở cửa vào ngày lễ tình nhân năm 2012 và được Liên minh Hoa Kỳ công nhận của Bảo tàng (AAM) vào năm 2017.

Bảo tàng là hoạt động hoàn hảo vào buổi chiều và trung bình mất 2 giờ để khám phá. Nếu bạn đang tham quan với một đoàn người lớn, những người muốn thưởng thức một số trò chơi sau chuyến tham quan, bạn có thể chọn ghé thăm vào buổi tối muộn.

Bảo tàng Mob

Điểm nổi bật của Bảo tàng Mob

Tại Bảo tàng Mob, du khách tham gia tour Mỹ sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử của tội phạm có tổ chức và vui chơi một chút trong các cuộc triển lãm tương tác. Bạn có thể tiếp xúc cận cảnh với bằng chứng thực tế từ hiện trường vụ án trong suốt nhiều thập kỷ xung đột giữa đám đông và cảnh sát, bao gồm cả các bản ghi âm qua dây. Bạn cũng có thể có một bức ảnh lưu niệm chụp chính mình trong hàng ngũ cảnh sát từ phía sau gương một chiều.

Bên cạnh các cuộc triển lãm thường xuyên ở các tầng trên của bảo tàng, bạn cũng có thể mua vé để có thêm trải nghiệm. Bạn có thể chọn giữa mô phỏng huấn luyện súng ống, tham quan và nếm thử nhà máy chưng cất rượu moonshine, và trải nghiệm phòng thí nghiệm tội phạm, nơi bạn sẽ tham gia lấy mẫu dấu vân tay và DNA.

Cuộc sống về đêm tại Bảo tàng Mob

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo cho một đêm đi chơi của những người trưởng thành, hãy hoàn thành trải nghiệm Bảo tàng Mob của bạn bằng một chuyến tham quan khu vui chơi dưới lòng đất để tận hưởng một số thú vị trong thời đại cấm. Vé vào cửa speakeasy miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải truy cập trước trang web của bảo tàng để lấy mật khẩu. Mật khẩu thay đổi hàng tuần, vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hiện việc này vào ngày bạn đến thăm.

Thực đơn của speakeasy tự hào có hơn 20 loại cocktail thủ công và 73 loại rượu whisky khác nhau để nếm thử. Bảo tàng sản xuất và bán các dòng rượu mạnh riêng của họ, bao gồm vodka và moonshine, vì vậy bạn có thể mang về nhà một vài chai yêu thích của mình làm kỷ niệm.

Bảo tàng Mob

Những điều cần nắm trước khi đến

Mặc dù bạn có thể mua vé tại cửa, nhưng bạn nên mua vé trước, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch tham quan bất kỳ cuộc triển lãm nào có thu khoản phí bổ sung. Những trải nghiệm này chỉ giới hạn ở một số lượng nhỏ khách mỗi giờ. Ngoài ra, bạn có thể nhận giá Giờ khuyến mãi, có sẵn sau 5 giờ chiều mỗi ngày, để được giảm giá vào cửa chung của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch với một nhóm, bạn có thể muốn cân nhắc đặt một trong những thử thách Mob Mystery của họ. Hoàn hảo cho những người hâm mộ về phòng trốn thoát hoặc bữa tiệc tối bí ẩn giết người, những thử thách này đưa bạn vào một kịch bản nhập vai, nơi bạn phải xác định kẻ tình nghi để ngăn chặn tội ác được thực hiện trước khi hết thời gian.

Địa điểm: 300 Stewart Ave, Las Vegas, NV 89101, USA

Giờ mở cửa: Bảo tàng: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối; The Underground: Chủ Nhật – Thứ Năm từ trưa đến 9 giờ tối, Thứ Sáu – Thứ Bảy từ trưa đến nửa đêm

Điện thoại: +1 702-229-2734

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan