Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Bảo tàng Lịch Sử Tự Nhiên Lớn Nhất Hoa Kỳ ở New York

Nằm ở Upper West Side của Thành phố New York, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ là một điểm thu hút rất lớn đối với các cá nhân, cặp đôi và gia đình. Trải rộng trên 26 tòa nhà khác nhau, du khách có thể dành một ngày hoặc hơn để khám phá các cuộc triển lãm và đặc điểm liên quan đến lịch sử tự nhiên và văn hóa con người.

Sứ mệnh của bảo tàng là “khám phá, giải thích và phổ biến – thông qua nghiên cứu khoa học và giáo dục – kiến ​​thức về văn hóa con người, thế giới tự nhiên và vũ trụ”. Sứ mệnh đó được thực hiện trong không gian hơn 2 triệu ft vuông không chỉ bao gồm các cuộc triển lãm tĩnh mà còn bao gồm các cuộc triển lãm động được thiết kế để thu hút tất cả các giác quan.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ

Điểm nổi bật và đặc điểm của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ

Nằm trong 26 tòa nhà và bao gồm 46 phòng triển lãm khác nhau, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ là bảo tàng lớn nhất ở Hoa Kỳ và là một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới, thu hút đông đảo các du khách du lịch Mỹ yêu thích khám phá lịch sử. Việc xây dựng bảo tàng bắt đầu vào năm 1874. Nó được mở rộng vào năm 1930, và sau đó một lần nữa vào năm 2017. 

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ nằm trong Công viên Theodore Roosevelt đối diện với Công viên Trung tâm và không chỉ có bảo tàng mà còn có cả một thư viện lớn và một cung thiên văn. Du khách có thể khám phá môi trường, tác động của loài người trên hành tinh, nhu cầu bảo tồn, lịch sử của các Dân tộc bản địa Hoa Kỳ, và thậm chí là nguồn gốc của chính loài người ở đây.

Xem kỹ hơn Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ

Bạn sẽ tìm thấy một loạt các cuộc triển lãm đáng kinh ngạc dành riêng cho mọi thứ, từ nghiên cứu lịch sử và văn hóa loài người đến khoa học vũ trụ và mọi thứ ở giữa. Bảo tàng có một số nhà hát, bao gồm cả Nhà hát vũ trụ Hayden Planetarium luôn nổi tiếng.

Cả người lớn và trẻ em đều sẽ thích thú với lựa chọn các cuộc triển lãm có thể chạm vào, cũng như các cuộc triển lãm hỗ trợ màn hình cảm ứng cung cấp khả năng tương tác bổ sung. Ross Hall of Meteorites là một trong những lựa chọn độc đáo nhất ở đây, nhưng du khách cũng yêu thích Phòng Discovery và Cân của Vũ trụ, cũng như Gottesman Hall of Planet Earth. Nếu bạn có thời gian, hãy đảm bảo sử dụng một trong những phòng thí nghiệm giáo dục công để tiếp cận nhiều hơn với khoa học.

Nếu bạn là cư dân của New York, New Jersey hoặc Connecticut, bảo tàng cung cấp chính sách nhập học “trả tiền tùy ý” cho phép bạn trả bất kỳ số tiền nào bạn muốn để vào cửa. 

Bạn sẽ tìm thấy một khu ẩm thực và các quán cà phê độc lập ở đây, và có nhiều cửa hàng được cung cấp, bao gồm Cửa hàng thiên văn, Cửa hàng vũ trụ, Cửa hàng Dino, Cửa hàng Bảo tàng Chính và cả các cửa hàng triển lãm.

Lưu ý rằng chỗ đậu xe có sẵn nhưng có tính phí. Hầm giữ xe mở cửa từ 6h đến 23h các ngày trong tuần và 8h-23h các ngày cuối tuần. Lối vào chỉ dành cho hội viên của bảo tàng nằm ở tầng trệt tại Central Park West và Đường 79 . Du khách vào cửa thông thường có thể sử dụng lối vào tầng trên tại cùng một địa điểm, và có một lối vào có thể tiếp cận được nằm ở Đường số 81 trong Trung tâm Trái đất và Vũ trụ Hoa hồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan