Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tìm Hiểu Về Cuộc Sống Trên Trái Đất Tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Smithsonian

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia Smithsonian trình bày chi tiết lịch sử của hành tinh Trái đất và cách con người đã tương tác với nhau và môi trường trong suốt thời gian. Là một trong những bảo tàng lâu đời nhất Hoa Kỳ, nơi này có một bộ sưu tập phong phú để phù hợp với du khách ở mọi lứa tuổi và sở thích.

Từ các cuộc triển lãm về động vật trên cạn và động vật biển đến các nền văn hóa cổ đại đến đá quý và khoáng chất, bảo tàng có hàng chục cuộc triển lãm, nơi bạn có thể tìm hiểu về thế giới xung quanh và những thế giới xa xôi. Bảo tàng khá lớn, vì vậy hãy lên kế hoạch dành vài giờ. Một số người mất nhiều ngày để xem tất cả những gì nó cung cấp.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia Smithsonian

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia Smithsonian mở cửa vào năm 1910 trên National Mall ở trung tâm thủ đô của quốc gia. Được thành lập theo Viện Smithsonian, lần đầu tiên nó được gọi là Bảo tàng Quốc gia Hoa Kỳ nhưng được đổi tên vào năm 1969.

Tòa nhà tạm thời bị đóng cửa trong Chiến tranh thế giới thứ nhất để làm trụ sở cho Cục Rủi ro Chiến tranh, và điều đó đã khởi đầu cho một thời gian dài đấu tranh với nguồn tài chính của bảo tàng. Đến năm 1960, mọi thứ bắt đầu trở lại, và từ đó bảo tàng đã phát triển như một nơi trưng bày một trong những bộ sưu tập phong phú nhất của Hoa Kỳ.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia Smithsonian

Các cuộc triển lãm có đủ hình dạng và kích cỡ tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia Smithsonian. Ngoài các cuộc triển lãm vĩnh viễn, bạn có thể tìm thấy các cuộc triển lãm có thời gian giới hạn về các sự kiện hiện tại, một loạt các bộ sưu tập vĩnh viễn, trải nghiệm nhập vai, các sự kiện đặc biệt và hơn thế nữa.

Theo dõi một trong các chuỗi hội thảo trên web của bảo tàng để xem các thành viên của bảo tàng đang làm gì trên thế giới và để bọn trẻ xem các chương trình giáo dục ảo được cung cấp. Bảo tàng cũng cung cấp rất nhiều chương trình trực tiếp, bao gồm thăm trường, lễ hội, chương trình giảng dạy và nhiều chương trình khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan