Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia – Top Những Bảo Tàng Nổi Tiếng Nhất Washington DC

Bảo tàng Lịch sử Hoa Kỳ Quốc gia Smithsonian ở Washington, DC, là một bảo tàng hấp dẫn tôn vinh lịch sử xã hội, chính trị, văn hóa và quân sự của Hoa Kỳ. Bảo tàng là một phần trong mạng lưới bảo tàng của Viện Smithsonian.

Bảo tàng là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất ở Washington, DC và đón hàng triệu du khách du lịch Mỹ mỗi năm. Với các cuộc triển lãm đa dạng, bảo tàng đáp ứng mọi sở thích liên quan đến lịch sử Hoa Kỳ và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích lịch sử, những người đam mê quân sự và các gia đình có trẻ em. Bảo tàng rộng lớn và có nhiều hiện vật, vì vậy hãy dành vài giờ cho chuyến tham quan của bạn.

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ Smithsonian

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ Smithsonian trưng bày một bộ sưu tập đáng kinh ngạc gồm các kỷ vật và đồ tạo tác của Hoa Kỳ, bao gồm các hộp cơm mang tính biểu tượng của Mỹ, đầu máy Đường sắt phía Nam số 1401 và Lá cờ Sao lấp lánh đã truyền cảm hứng cho bài thơ nổi tiếng. Bảo tàng cũng có một bức tượng George Washington được tạo ra để trưng bày trong Rotunda của tòa nhà Quốc hội.

Các điểm nổi bật khác của bảo tàng bao gồm một ngôi nhà thuộc địa, một cuộc triển lãm cố định về các Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ và chiếc xe từ chuyến đi Voi bay Dumbo của Disneyland. Không gian ngoài trời có một khu vườn điêu khắc với nhiều tác phẩm điêu khắc trừu tượng, bằng thép không gỉ và đá granit.

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ Smithsonian là nơi đặt Trung tâm Nghiên cứu Sáng chế và Đổi mới Jerome và Dorothy Lemelson, nơi cung cấp các chương trình giáo dục. Trong suốt cả năm, trung tâm tổ chức hội nghị chuyên đề hàng năm, các bài thuyết trình và diễn giả về các chủ đề đổi mới và phát minh cụ thể.

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ Smithsonian

Bảo tàng nằm trên National Mall, nơi có vị trí gần nhiều điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố. Bạn có thể ghé thăm Đài tưởng niệm Lincoln, Đài tưởng niệm Washington, Nhà Trắng và các bảo tàng Smithsonian khác gần đó, chẳng hạn như Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Smithsonian và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia Smithsonian.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan