Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ghé Thăm Bảo Tàng Gia Đình Walt Disney Ở San Francisco

Bảo tàng gia đình Walt Disney ở San Francisco – một trong những điểm nổi bật của 12 Bảo tàng tốt nhất ở San Francisco mà các du khách khi tham gia tour Mỹ nên ghé thăm. Bảo tàng Gia đình Walt Disney nhằm ghi lại cuộc đời, công việc và hành trình của Walt Disney, con người và huyền thoại. Bảo tàng có các phòng trưng bày tương tác, bao gồm các cuộc triển lãm được thuật lại bằng giọng của Walt, với các bức vẽ ban đầu, phim hoạt hình, phim, âm nhạc và hơn thế nữa. Bảo tàng nằm ở Presidio ở San Francisco, được chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố chủ quyền vào năm 1846 và được sử dụng như một căn cứ quân đội hoạt động cho đến năm 1994. Ngày nay, nó là một công viên quốc gia xinh đẹp với các điểm tham quan thú vị, chẳng hạn như bảo tàng.

Bảo tàng gia đình Walt Disney

Tòa nhà bảo tàng chính nằm trong khu vực trước đây được gọi là Doanh trại 104. Được xây dựng vào năm 1897, nó là một dãy doanh trại quân đội bằng gạch cho đến khi nó bị quân đội phá hủy các bức tường, trần và lớp hoàn thiện bên trong mang tính lịch sử của nó. Nhiều năm sau, bảo tàng được chuyển vào tòa nhà để làm sống lại không gian một thời bị lãng quên.

Điểm nổi bật của Bảo tàng Gia đình Walt Disney

Phòng triển lãm Diane Disney Miller là nơi tổ chức các cuộc triển lãm luân phiên và chính của bảo tàng. Hội trường được đặt tên để tưởng nhớ Diane Disney Miller, con gái của Walt Disney, và người sáng lập quá cố của bảo tàng. Bảo tàng di chuyển qua 10 phòng trưng bày, mỗi phòng trưng bày một chương về sự nghiệp và cuộc đời của Walt, ghi lại những thăng trầm trên con đường đi đến thành công của ông. Ngoài ra, rất nhiều bảo tàng nhấn mạnh sự cống hiến của Walt cho gia đình của mình.

Luôn có các cuộc triển lãm mới tại Bảo tàng Gia đình Walt Disney và bạn có thể xem trang web của họ để xem danh sách các cuộc triển lãm trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Các cuộc triển lãm trong quá khứ bao gồm các tiêu đề như “Chín ông già: Bậc thầy hoạt hình của Walt Disney”, “Một thế lực mạnh mẽ, Làm việc để chấm dứt tình trạng vô gia cư thông qua nghệ thuật,” và “Chuột Mickey: Từ Walt đến thế giới”. Các cuộc triển lãm tiếp cận công việc của Disney từ những quan điểm và góc độ độc đáo, hấp dẫn.

Bảo tàng Gia đình Walt Disney

Hoạt động giải trí gần Bảo tàng Gia đình Walt Disney

Ghé qua Golden Gate Promenade để đi dạo và thưởng ngoạn quang cảnh của Golden Gate Bridge, Marin Headlands và Alcatraz. Để có thêm trải nghiệm ngoài trời đầy nắng, hãy đến Crissy Field để tham quan, dã ngoại và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tham quan Cung điện của Nhà hát Mỹ thuật, một tòa nhà vàng được thiết kế giống như một tàn tích La Mã.

Nếu một cái nhìn lướt qua mặt nước đến Alcatraz là không đủ, bạn có thể đặt vé cho một chuyến tham quan từ các nhân viên kiểm lâm của công viên và nghe những câu chuyện về lịch sử của nhà tù, bao gồm cả những câu chuyện về những tù nhân mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Al Capone. Phố Lombard, một trong những con phố khét tiếng nhất của San Francisco, chỉ cách đó hơn 3,2 km. Đi qua để chiêm ngưỡng những gì được một số người coi là con đường "quanh co" nhất trên thế giới, cùng với những ngọn đồi dốc, đường cong và những dinh thự cổ điển thời Victoria.

Những điều cần biết khi đến thăm Bảo tàng Gia đình Walt Disney

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà lưu niệm của Disney, bảo tàng có một cửa hàng quà tặng đầy ắp, cùng với một quán cà phê phục vụ đồ ăn nhẹ và nước giải khát. Nếu bạn muốn xem các cuộc triển lãm trong Phòng triển lãm Diane Disney Miller, hãy tính thêm phí.

Bảo tàng gia đình Walt Disney ở San Francisco

Địa điểm: 104 Montgomery St, San Francisco, CA 94129, USA

Giờ mở cửa: Thursday–Sunday from 10 am to 5.30 pm

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan