Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Check In Tại Bảng hiệu Hollywood Nổi Tiếng Ở Los Angeles

Bảng hiệu Hollywood là một biểu tượng của Hoa Kỳ trên Núi Lee ở Los Angeles, Hoa Kỳ. Được xây dựng lần đầu vào năm 1923, địa danh mang tính biểu tượng này thường xuyên được bổ sung vào nhiều bộ phim và phim truyền hình để thiết lập bối cảnh. 

Đối với khách du lịch lần đầu, tấm biển cao 45 ft này là địa điểm không thể bỏ qua, đặc biệt nếu bạn là người mê phim. Có rất nhiều cách để bạn đến gần biển báo, nhưng bạn phải sẵn sàng thực hiện nhiều chuyến đi bộ khác nhau lên đến đỉnh núi Lee. Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thoải mái hơn, bạn có thể tìm thấy tầm nhìn tuyệt vời ra biển báo xung quanh các khu vực như Công viên Griffith và Đài thiên văn Griffith. Công viên thường mở cửa từ hoàng hôn cho đến bình minh, nhưng bạn vẫn có thể nhận ra biển báo từ các điểm khác ngoài những giờ này.

Bảng hiệu Hollywood

Lịch sử của bảng hiệu Hollywood

Bảng hiệu Hollywood ban đầu được xây dựng để thúc đẩy sự phát triển đúng đắn ở các khu vực đồi núi của Los Angeles. Nó từng được đọc là "Hollywoodland", đồng nghĩa với tên của dự án nhà ở. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, bảng hiệu Hollywoodland tiếp tục trở nên nổi tiếng vì du khách thường ghé qua để có cơ hội chụp ảnh. Vì vậy, biển báo chỉ tồn tại trong 1,5 năm đã được phép ở lại trên đồi.

Năm 1949, tấm biển chính thức được tân trang lại khi nó bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp. Cũng trong thời gian này, các nhà chức trách đã quyết định thay đổi biển báo thành "Hollywood". Điều này được thực hiện vì các nhà chức trách muốn tấm biển phản ánh toàn bộ khu Hollywood chứ không chỉ để làm nổi bật những ngôi nhà của Hollywoodland.

Sau sự thay đổi này, rất tiếc, biển báo không còn sáng nữa do các nhà chức trách thấy khó khăn về tài chính để duy trì. Lần cuối cùng Bảng hiệu Hollywood được thắp sáng là trong lễ đón giao thừa năm 2000.

Bảng hiệu Hollywood

Điểm nổi bật trên Bảng hiệu Hollywood

Bảng hiệu Hollywood được xem tốt nhất vào lúc hoàng hôn vì những tia nắng mặt trời sẽ tạo cho bạn ảo giác rằng cột mốc này đang phát sáng. Để có được bức ảnh đẹp nhất về biển báo mà không cần phải leo lên Mt. Đường mòn Hollywood, bạn nên dừng lại ở Công viên Hồ Hollywood tại 3160 Canyon Lake Drive.

Nếu thích phiêu lưu, bạn có thể cân nhắc việc đi bộ lên Đỉnh Cahuenga. Vì đây là đoạn đường leo dốc nên bạn sẽ phải chuẩn bị một đôi giày thoải mái và mang theo nhiều nước để giữ đủ nước. Khi bạn đã đi đến cuối con đường này, bạn sẽ có thể nhìn thấy Bảng hiệu Hollywood từ phía sau và chụp toàn cảnh trung tâm thành phố Los Angeles từ trên cao. Xin lưu ý rằng việc chạm vào biển báo là bất hợp pháp, bất kể nó có thể hấp dẫn đến mức nào – LAPD liên tục giám sát biển báo. 

Nhờ cấu trúc cao chót vót, Bảng hiệu Hollywood tạo nên phông nền tuyệt vời cho những bức ảnh được chụp ở trung tâm thành phố Hollywood. Một trong những điểm tốt nhất bao gồm Trung tâm Hollywood & Cao nguyên, nằm ở trung tâm Đại lộ Hollywood. Bạn sẽ có thể nhìn rõ Bảng hiệu Hollywood từ đài quan sát của họ, trải dài từ tầng 2 đến tầng 5 . Trong khi bạn ở đó, đừng quên tản bộ xuống Đại lộ Danh vọng mang tính biểu tượng và ngắm nhìn ngôi sao của các nghệ sĩ yêu thích của bạn.

Để xem kỹ hơn biển báo, bạn có thể bắt tàu điện ngầm Red Line từ Hollywood & Highland đến trạm dừng của Đài quan sát Griffith. Sau đó, bạn có thể đi đến Công viên Griffith, nơi bạn sẽ gặp nhiều du khách có cùng sở thích với hy vọng chụp được một bức ảnh đáng nhớ với Bảng hiệu Hollywood.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan