Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Bạn Ơi, Đến Las Vegas Vui Chơi Đừng Quên Những Trung Tâm Mua Sắm!

Ngoài việc nổi tiếng với các sòng bạc, các trò chơi giải trí thì thiên đường ăn chơi Las Vegas cũng gắn liền với các trung tâm mua sắm và phòng trưng bày rộng lớn. Thành phố là một trong những thánh địa mua sắm lớn nhất ở Mỹ, vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn tại đây. Hầu hết các trung tâm mua sắm đều có không gian xa hoa và các lựa chọn ăn uống tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều việc để làm trong suốt chuyến thăm của mình. Các hoạt động giải trí trong khuôn viên như mái vòm, rạp chiếu phim và các buổi biểu diễn trực tiếp mang đến những giờ phút vui vẻ cho cả gia đình.

Ngoài các trung tâm mua sắm ở Las Vegas, bạn có thể đến các cửa hàng cao cấp để tìm các ưu đãi tuyệt vời cho các thương hiệu lớn nhất. Các cửa hàng kiểu phòng trưng bày cao cấp chuyên về quần áo và đồ trang sức thiết kế riêng, cũng như các tác phẩm thủ công và nghệ thuật địa phương. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ ý tưởng quà tặng, tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ lưu niệm nào mà bạn có thể nghĩ ra trong các cửa hàng indie cả trong và ngoài Las Vegas Strip.

5 Điểm mua sắm nổi tiếng tại Las Vegas 

1/ Las Vegas South Premium Outlets

Las Vegas South Premium Outlets

Nơi đây cung cấp hàng chục cửa hàng trong nhà và ngoài trời đại diện cho một số thương hiệu tên tuổi lớn nhất hiện có và các ưu đãi tuyệt vời. Những thương hiệu lớn có thể được tìm thấy ở đây bao gồm Brooks Brothers, Ann Taylor, Disney, Swarovski, Nike và Timberland. Các ưu đãi ở đây cũng đa dạng như các nhà cung cấp, với mức giảm giá từ 25% đến 65% so với giá bán ở các cửa hàng bình thường. Các cửa hàng nằm ngay phía nam của Vịnh Mandalay. 

 • Địa điểm: 7400 Las Vegas Blvd S, Las Vegas, NV 89123, USA
 • Giờ mở cửa: Mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối 
 • Điện thoại: +1 702-896-5599

2/ Las Vegas North Premium Outlets

Las Vegas North Premium Outlets

Trung tâm mua sắm Las Vegas North Premium Outlets cung cấp hơn 175 cửa hàng để đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, tất cả đều được giảm giá nghiêm túc. Tại các cửa hàng này, bạn có thể tìm thấy các nhà bán lẻ như Disney, DKNY, Reebok, Calvin Clein, Hot Topic, và Wolverine, cùng những thương hiệu khác. Giảm giá có thể dao động từ 25% đến 65% so với giá bán lẻ thông thường. Trung tâm thành phố Vegas nổi tiếng là khu vực có giá cả phải chăng hơn của thành phố, và điều đó khiến North Outlets trở thành một bổ sung hàng đầu cho khu vực này.Các cửa hàng cũng cung cấp một loạt các tùy chọn dịch vụ khách hàng như tủ khóa, thu đổi ngoại tệ, trạm sạc xe điện và thậm chí cả bãi đậu xe có người phục vụ.

 • Địa điểm: 7400 Las Vegas Blvd S, Las Vegas, NV 89123, USA
 • Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối
 • Điện thoại: +1 702-896-5599

3/ Các cửa hàng tại Crystals

Các Cửa hàng tại Crystals mang đến trải nghiệm mua sắm cao cấp, sang trọng và các mặt hàng độc đáo từ một số nhà bán lẻ độc quyền nhất trên thế giới. Các cửa hàng nằm ở trung tâm của Las Vegas Strip và có một loạt các thương hiệu cao cấp, bao gồm một trong những cửa hàng Louis Vuitton lớn nhất trên toàn thế giới. Các cửa hàng cũng là địa điểm hàng đầu của nhiều thương hiệu lớn như Prada, Gucci, FENDI và Dolce & Gabbana. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một số nhà bán lẻ độc lập duy nhất cung cấp đồ trang sức, quần áo và phụ kiện và 3 nhà hàng, nơi bạn có thể ngồi xuống và thưởng thức bữa ăn cao cấp trong quá trình mua sắm của mình.

 • Địa điểm: 3720 S Las Vegas Blvd, Las Vegas, NV 89158, USA
 • Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối
 • Điện thoại: +1 702-590-9299

4/ Galleria at Sunset

Galleria at Sunset

Galleria at Sunset là một trung tâm mua sắm có hơn 140 nhà bán lẻ, 6 nhà hàng phục vụ khách và nhiều lựa chọn ăn uống nhanh. Nó nằm cách Las Vegas Strip chỉ khoảng 11 dặm về phía đông và cung cấp nhiều nhà bán lẻ tên tuổi, bao gồm American Eagle, H&M, Gap, Bath & Body Works và những người khác. Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ tốt nhất trong các nhà bán lẻ tầm trung trong một trung tâm mua sắm cổ điển và đầy đủ tiện nghi, thì Galleria at Sunset cung cấp rất nhiều lựa chọn. Đây cũng là nơi có quầy ngũ cốc đầu tiên ở Nam Nevada, mang đến cho bạn một lựa chọn bữa ăn độc đáo khi đến các cửa hàng.

 • Địa điểm: 1300 W Sunset Rd, Henderson, NV 89014, USA
 • Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối
 • Điện thoại: +1 702-434-2409

5/ Cửa hàng Miracle Mile

Miracle Mile Shops là một trung tâm mua sắm trong nhà rộng lớn tại Las Vegas với hơn 200 cửa hàng, nhà hàng và địa điểm giải trí trực tiếp. Các cửa hàng từ giảm giá đến cao cấp và bao gồm các dịch vụ như Lush, Urban Outfitters, Foot Locker và Bath & Body Works. Các lựa chọn khác được cung cấp ở đây bao gồm một bộ sưu tập các kỷ vật của Michael Jordan, một loạt nhà hàng, quán bar và phòng trang trí, và một cửa hàng đồ ngọt mà những người nổi tiếng từ Hollywood thường lui tới. Nó nằm ngay dọc theo Las Vegas Strip và có chỗ đậu xe miễn phí.

 • Địa điểm: 3663 S Las Vegas Blvd, Las Vegas, NV 89109, USA
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Ba và Thứ Năm từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối, Thứ Tư từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối, Thứ Sáu – Chủ Nhật từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối
 • Điện thoại: +1 702-866-0703

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan