Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Bạn cần lưu ý những gì khi đi du lịch Canada cùng trẻ em?

Du lịch Canada được rất nhiều người yêu thích. Nhiều gia đình thường tổ chức những chuyến du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, trong mỗi cuộc vui, đặc biệt là khi đi du lịch Canada cùng trẻ em, bạn cần chuẩn bị kỹ càng hơn và lưu ý những điều sau.

Chuẩn bị thức ăn cho trẻ đầy đủ và cẩn thận

Trẻ em thường có chế độ dinh dưỡng khác với người lớn, đặc biệt là những trẻ biếng ăn, khó tính trong ăn uống. Vì vậy, trong mỗi lần vui chơi, chúng ta cần chuẩn bị đồ ăn cho bé thật chu đáo. Bạn có thể chuẩn bị đồ ăn đơn giản cho chuyến đi 1-3 ngày. Tuy nhiên, đối với chuyến du lịch Canada dài ngày cùng trẻ, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng những đồ ăn chính và đồ ăn nhẹ để trẻ có thể ăn uống thoải mái và vui vẻ.

Du lịch Canada

Chuẩn bị thêm quần áo cho trẻ

Như bạn đã biết, trẻ em có nhu cầu sử dụng quần áo nhiều hơn người lớn. Thay vì mỗi ngày chúng ta chuẩn bị một bộ quần áo ngủ và một bộ quần áo để đi chơi thì chúng ta nên chuẩn bị 4-5 bộ quần áo mỗi ngày cho trẻ phòng khi thời tiết thay đổi. Quần áo đủ ấm sẽ giúp trẻ khỏe mạnh và không bị ốm khi vui chơi ở nước ngoài.

Hiểu rõ các quy định về việc đi máy bay đối với trẻ em

Thông thường, mỗi hãng hàng không sẽ có một vài quy định riêng về trẻ em khi đi máy bay. Những quy định này sẽ còn nghiêm ngặt hơn nếu bạn chuyển đến Canada. Theo đó, hiện nay hầu hết các hãng hàng không đều giảm giá vé cho trẻ em dưới 2 tuổi, trẻ em dưới 2 tuổi sẽ được ngồi cùng bố mẹ.

Từ 2 đến 6 tuổi sẽ cho trẻ ngồi ghế ô tô. Ngoại trừ trường hợp có trẻ nhỏ, các đối tượng trẻ em còn lại sẽ được ngồi ổn định hơn khoang dành cho cha mẹ. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, các bé sẽ nhận được sự chăm sóc vô cùng chu đáo từ các tiếp viên hàng không mà bố mẹ không cần quá bận tâm.

Vé máy bay và thủ tục check in của trẻ em sẽ khác với người lớn

Mua bảo hiểm du lịch Canada cùng trẻ em để đảm bảo an toàn cho chuyến đi

Hiện nay, thói quen mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cho chuyến đi vẫn chưa thực sự được người tiêu dùng áp dụng thường xuyên. Nhiều người đã đến các quốc gia khác trên thế giới nhưng không mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch Canada với trẻ em, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cho bản thân và con bạn.

Bảo hiểm du lịch sẽ bảo hiểm mọi rủi ro phát sinh trong toàn bộ chuyến đi nước ngoài. Như vậy, bạn và các thành viên trong gia đình sẽ yên tâm hơn trong chuyến đi.

Vui chơi ở Canada với trẻ em

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết bao gồm đồ ăn nhẹ mà trẻ thích, đồ chơi của trẻ… để chúng ta có thể dễ dàng chăm sóc và dỗ dành trẻ nếu trẻ không hài lòng. Cuối cùng, hãy lưu ý và đọc kỹ mọi thông tin liên quan đến vé máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh và check in để quá trình vui chơi diễn ra thuận lợi hơn nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan