Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trải Nghiệm Cảm Giác “Thật Chill” Khi Đến Bãi biển Venice, Los Angeles

Bãi biển Venice Hoa Kỳ là một trung tâm văn hóa và bờ biển đầy cát, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều không gian để thư giãn, lướt sóng và chơi các trò chơi bãi biển xung quanh trung tâm giải trí. Bất kể bạn đang tìm kiếm loại hình phiêu lưu ngoài trời nào, bạn sẽ tìm thấy nó ở Bãi biển Venice. Nước luôn hấp dẫn, nhưng bạn cũng có thể chơi bóng rổ, bóng chuyền hoặc quần vợt tại đây.

Bãi biển Venice

Bãi biển Venice nổi bật

Một trong những khía cạnh mang tính biểu tượng nhất của bãi biển là lối đi dạo. Trong khu vực này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhà hàng và cửa hàng, bao gồm cả những cửa hàng mang thiết bị như trang phục bơi lội và ván chèo để đưa cuộc phiêu lưu dưới nước của bạn lên một tầm cao mới. Bãi biển này là nơi có một số sân bóng rổ và công viên trượt băng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó kích thích adrenaline hơn một chút.

Thư giãn trên bãi biển thật dễ dàng nhờ bãi cát mềm và bến tàu đánh cá. Ở phía nam của bãi biển, bạn sẽ tìm thấy một bến tàu, nơi bạn cũng có thể trải nghiệm câu cá.

Bãi biển Venice

Những điều cần biết khi đến thăm Bãi biển Venice

Mặc dù bạn sẽ luôn tìm thấy điều gì đó thú vị để làm ở Bãi biển Venice, nhưng điều quan trọng cần nhớ là địa điểm này rất đông đúc vào cuối tuần trong mùa hè. Bạn có thể tránh đám đông bằng cách đến vào buổi sáng, nhưng bãi biển thường có một chút sương mù vào sáng sớm và chiều tối.

Khu vực chính của Bãi biển Venice có thể khá bận rộn, vì vậy bạn nên đi về phía nam nếu muốn có trải nghiệm yên tĩnh hơn. Nói chung, bến tàu sẽ không bận rộn nếu bạn muốn tránh đám đông. Cuối cùng, đừng quên boa cho những người biểu diễn đường phố mà bạn yêu thích.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan