Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Thư Giãn Tại Những Bãi biển Tốt Nhất Ở Los Angeles

Các bãi biển ở Los Angeles là một trong những bãi biển tốt nhất ở Bờ Tây nước Mỹ, với các bãi cát tuyệt đẹp và lướt sóng trong thời tiết nắng ấm hầu như quanh năm. Bạn sẽ có thể tận hưởng một loạt các hoạt động trên những bãi biển này ngoài bơi lội và lướt sóng thông thường. Dọc theo các bãi biển trong khu vực LA, bạn có thể nhìn thấy các đặc điểm địa chất ấn tượng và khám phá các hồ thủy triều. Những bãi biển này cũng rất thuận tiện để tham quan. Bạn sẽ tìm thấy nhiều nơi có bãi đỗ xe và đường mòn, và một số được trang bị tiện nghi riêng. Khám phá những bãi biển tốt nhất ở Los Angeles.

1/ Bãi biển bang El Matador

 Bãi biển bang El Matador

Bãi biển Bang El Matador là nơi nên đến nếu bạn đang tìm kiếm vẻ đẹp bên bờ biển và những cảnh quan tuyệt đẹp. Mọi thứ ở bãi biển này dường như còn trong tình trạng nguyên sơ, và nhiều nhiếp ảnh gia đến đây để chụp những bức ảnh phong cảnh hoặc người mẫu của họ ở phía trước nó. Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các hang động tự nhiên trong khu vực có thể được tiếp cận khi thủy triều xuống. Bạn sẽ tìm thấy bãi biển này ngay phía nam của Sunset Point và Công viên hoang dã Charmlee.

2/ Bãi biển bang El Pescador

Bãi biển Bang El Pescador là một bãi biển tương đối yên tĩnh và dễ tiếp cận ở khu vực Malibu, nơi phổ biến nhất với những du khách muốn thư giãn. Bãi biển Bang El Pescador rất dễ đến và cung cấp đường mòn ngắn nhất từ ​​bãi đỗ xe đến bãi biển. Trên bãi biển, bạn sẽ tìm thấy các khu vực đá cùng với các hồ thủy triều chứa đầy những khám phá thú vị để tìm kiếm. Bạn cũng có thể đến Bãi biển El Sol từ đây, đây là một bãi biển tương đối bí mật và chưa có điểm truy cập trực tiếp. Bạn sẽ tìm thấy Bãi biển Bang El Pescador bên hẻm núi Lachusa và hẻm núi Los Alisos.

3/ Bãi biển Manhattan

Bãi biển Manhattan là một điểm đến nổi tiếng ở thành phố cùng tên, nơi bạn sẽ tìm thấy vô số cồn cát với rất nhiều lưới bóng chuyền. Bóng chuyền là một trong những trò tiêu khiển phổ biến nhất, vì bãi biển tổ chức Giải bóng chuyền mở rộng Manhattan Beach hàng năm vào tháng 8 hàng năm. Bãi biển này cũng nổi tiếng với những người lướt sóng. Bãi biển không chỉ có sóng cao mà điều kiện lướt sóng lý tưởng đến mức Lễ hội Lướt sóng Quốc tế cũng được tổ chức tại đây. Bạn có thể tìm thấy bãi biển này chỉ cách khu vực trung tâm thành phố Los Angeles vài dặm về phía tây nam, qua Inglewood.

4/ Bãi biển Paradise Cove

Paradise Cove

Bãi biển Paradise Cove là một bãi biển Malibu tuyệt đẹp và nổi tiếng, được nhiều người công nhận là bãi biển với những tấm ván lướt sóng dựng đứng trên cát quanh khu vực. Nhiều bộ phim đã được quay ở đây, nhờ bãi cát mềm và nước lấp lánh, hoàn hảo cho cả bơi lội và lướt sóng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn có thể muốn được đi chung xe hoặc đi bộ đến bãi biển này. Phí đậu xe có thể khá cao trừ khi bạn ăn ở quán cà phê trong khuôn viên và chỉ ở lại dưới 4 giờ. Bạn sẽ tìm thấy bãi biển này ở phía đông Point Dume và phía nam của Thác Escondido.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan