Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ấn Tượng Những Công Viên Tại Washington DC

Chắc chắn, hầu hết du khách tham tour Mỹ đến Washington DC để xem những địa điểm như Đài tưởng niệm Washington, Tòa nhà Capitol và Viện Smithsonian,… nhưng Các công viên ở Washington, DC mang đến những trải nghiệm khác với cả một thế giới không gian xanh, ao hồ yên tĩnh, những con đường mòn đi bộ đường dài và sự thanh bình ngoài trời trên khắp khu vực.  Ghé thăm một số công viên tốt nhất ở Washington, DC và mang theo những kỷ niệm độc đáo về nhà với bạn!

1/ Công viên Great Falls 

Great Falls Park

Công viên Great Falls ở Virginia và cung cấp một cái nhìn ngoạn mục về Sông Potomac khi nó đâm qua các thành tạo đá và vách đá ở Hẻm núi Mather. Nó chỉ cách trung tâm thành phố Washington, DC 15 phút lái xe và nó mang đến những bức ảnh tuyệt đẹp về thác. Ngoài ra, bạn có thể vượt qua bất kỳ 6 con đường mòn đi bộ đường dài khác nhau trong khuôn viên công viên. Nếu bạn muốn có tầm nhìn đẹp nhất ra hẻm núi, hãy đi đường mòn River Trail.

Vị trí gần trung tâm thành phố của công viên này khiến nó trở thành một nơi lý tưởng để trốn khỏi đám đông. Bạn sẽ có được cảm giác yên bình và tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn bộ sự hùng vĩ của thiên nhiên.

Địa điểm: 9200 Old Dominion Dr, McLean, VA 22102, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 7 giờ 45 tối

2/ Công viên Meridian Hill

Công viên Meridian Hill cung cấp 12 mẫu không gian xanh được chăm sóc đẹp mắt với cây cối, bãi cỏ và tác phẩm điêu khắc, cũng như đài phun nước nhiều tầng tuyệt đẹp ngay tại trung tâm công viên. Công viên được chính thức thành lập vào năm 1912, nhưng nguồn gốc của nó bắt nguồn từ năm 1819 khi một lâu đài được xây dựng ở đây. Nó có các bức tượng của Joan of Arc và Dante cũng như tưởng nhớ và tưởng niệm Tổng thống James Buchanan. Công viên tổ chức một vòng tròn trống vào Chủ nhật hàng tuần, một truyền thống đã diễn ra trong nhiều thập kỷ.

Công viên được mô phỏng theo những khu vườn theo phong cách Phục hưng của Ý được nhìn thấy trên khắp châu Âu và đài phun nước của nó là một trong những đài phun nước lớn nhất ở Bắc Mỹ. Nó cũng chỉ cách Nhà Trắng 1,5 dặm về phía bắc.

Địa điểm: 16th St NW &, W St NW, Washington, DC 20009, USA

3/ Công viên Rock Creek

Rock Creek Park

Công viên Rock Creek là một dải rộng lớn với những con đường mòn rậm rạp, thanh bình, nơi bạn có thể thoát khỏi chính trị, lịch sử, sự hối hả và nhộn nhịp và thư giãn trong một không gian yên tĩnh rợp bóng cây. Công viên được thành lập vào năm 1890 và cho phép tổ chức rất nhiều hoạt động, bao gồm trung tâm thiên nhiên và cung thiên văn, sân gôn, các chương trình giải trí trực tiếp, các lớp học cưỡi ngựa, v.v. Công viên rộng 6879656m² cũng là nơi có Vườn thú Quốc gia, nơi bạn có thể tham quan hàng trăm loài động vật. Nơi này chỉ cách trung tâm thành phố 11 phút đi xe hơi về phía bắc.

Địa điểm: 5200 Glover Rd NW, Washington, DC 20008, USA

4/ Vườn bách thảo Hoa Kỳ 

United States Botanic Garden

Vườn bách thảo Hoa Kỳ nổi tiếng là một bảo tàng sống về thực vật và cung cấp hàng ngàn loại động thực vật để bạn thưởng ngoạn quanh năm. Công viên miễn phí vào cửa và mở cửa 365 ngày trong năm. Nhà kính được thành lập vào năm 1933 và cung cấp 1858m² các loại cây trồng trong nước và ngoại lai. Bên kia đường từ nhà kính, bạn có thể đi bộ rộng 2 ha các bộ sưu tập ngoài trời được thành lập vào năm 1932.

Công viên được biết đến với Đài phun nước và ánh sáng bằng gang. Khu vườn chỉ cách trung tâm trung tâm thành phố 12 phút lái xe.

Địa điểm: 100 Maryland Ave SW, Washington, DC 20001, USA

5/ Vườn ươm quốc gia Hoa Kỳ 

Vườn ươm Quốc gia Hoa Kỳ cung cấp hơn 440 mẫu công viên, khu vườn và không gian xanh, bao gồm một trong những bộ sưu tập cây bonsai lớn nhất Bắc Mỹ. Các khu vườn bạn có thể khám phá ở đây bao gồm Bảo tàng Cây cảnh và Hòn non bộ Quốc gia, Vườn Thảo mộc Quốc gia và Bộ sưu tập Cây có hoa. Một trong những điều tuyệt vời nhất về công viên này là bạn có thể tự mình lang thang trên những con đường mòn hoặc bạn có thể tham gia một chuyến tham quan có hướng dẫn viên bằng xe điện để tìm hiểu tất cả về các khu vườn và bảo tàng.

Công viên miễn phí vào cửa và cách trung tâm thành phố Washington khoảng 20 phút lái xe. Cho dù bạn đến đó để giáo dục hay thư giãn, đó là một nơi tuyệt đẹp để khám phá.

Địa điểm: 3501 New York Ave NE, Washington, DC 20002, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan