Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

9 Trải Nghiệm Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đến Thủ Đô Washington DC, Hoa Kỳ

Nép mình trên Bờ Đông của Hoa Kỳ, Washington DC là một thủ đô hoàn hảo cho chuyến thăm lần đầu tiên đến bờ Đông. Thành thật mà nói, Washington DC là nơi có nhiều thắng cảnh và lịch sử tuyệt vời mà bạn thực sự không nên bỏ lỡ. Từ nhà của Tổng thống Hoa Kỳ đến các món ăn ngon và các di tích lịch sử quốc gia. Đó là một nơi bạn có thể dễ dàng dành một ngày cuối tuần hoặc thậm chí lâu hơn để khám phá. Khám phá thủ đô Washington DC cùng Vigotour với 9 trải nghiệm đặc biệt tại đây mà du khách không thể bỏ lỡ!

1/ Tham quan Nhà Trắng

Nhà Trắng

Một chuyến đi đến thủ đô của quốc gia dường như sẽ không trọn vẹn nếu không có chuyến thăm Nhà Trắng. Với địa chỉ nổi tiếng 1600 Đại lộ Pennsylvania, Nhà Trắng là không gian sống và làm việc chính của Tổng thống Hoa Kỳ.

Tất cả chúng ta đều có thể đứng bên ngoài cổng tham quan ngôi nhà nổi tiếng nhất thế giới nhưng lại khó có thể vào bên trong bởi vì an ninh ở đây rất chặt chẽ. Nếu bạn thực sự muốn đi vào tham quan bên trong Nhà Trắng, bạn phải gửi yêu cầu và đặt lịch trước. Chỉ cần liên hệ với đại sứ quán của quốc gia bạn ở Washington, DC, để được trợ giúp gửi yêu cầu tham quan.

2/ Tản bộ tại National Mall

National Mall là điểm khởi đầu hoàn hảo cho việc tham quan một số bảo tàng và di tích nổi tiếng nhất trong thành phố. Nơi đây nổi bật với công viên xanh tươi và hồ nước rộng lớn, trải dài từ tòa nhà Capitol ở phía đông đến Đài tưởng niệm Lincoln ở phía tây. 

Bạn hãy lựa vào một ngày nắng đẹp, National Mall sẽ thành nơi đặc biệt tuyệt vời và là một trong những nơi tốt nhất để đi dạo ở Washington DC. 

3/ Tham quan Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ

Là trụ sở của cơ quan lập pháp Hoa Kỳ, tòa nhà Capitol có đầy đủ các nhà lập pháp và chính trị gia giúp giải quyết những vấn đề trong nước và là một tòa nhà mà bạn vẫn có thể đi vào và tham quan.

Đối với các chuyến tham quan Điện Capitol, bạn có thể liên hệ với Thượng nghị sĩ hoặc Đại diện bang của bạn (nếu bạn sống ở Hoa Kỳ), họ sẽ cấp cho bạn một tấm vé cho phép vào tòa nhà. Ngoài ra, nếu bạn đến từ một quốc gia khác, bạn có thể mua vé cho một chuyến tham quan chính thức. Nơi này mang tính biểu tượng và bạn thực sự không nên bỏ lỡ nó khi đến Washington DC.

4/ Thưởng thức những món ăn ngon

Thưởng thức những món ăn ngon

Trong khi lang thang quanh thành phố tuyệt vời này, đừng quên ghé qua những quán ăn ngon như Good Stuff Eatery, nơi bạn có thể ngấu nghiến một số bánh mì kẹp thịt ngon nhất thành phố.

Bạn muốn có điều đặc biệt hơn, hãy đến Marcel's của Robert Wiedmaier, nơi bạn có thể ngồi lại, thư giãn và thưởng thức thực đơn tuyệt vời của họ.

Nếu bạn đang khao khát một món ngọt, hãy ghé qua Georgetown Cupcake, nơi họ có thể ra lò nhanh chóng các loại bánh cupcake mới với mọi hương vị. Bánh cupcake dừa của họ rất ngon.

5/ Tham quan Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ

Thư viện Quốc hội Mỹ vừa là thư viện lớn nhất thế giới vừa là cơ sở văn hóa lâu đời nhất trên cả nước. Hãy thử tham gia một chuyến tham quan có hướng dẫn viên miễn phí trong một giờ về tòa nhà, điều này thật tuyệt vời đối với những người yêu thích lịch sử. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều triển lãm và phòng trưng bày khác nhau ở đây.

6/ Khám phá tại Bảo tàng Smithsonian

Với 18 viện đẳng cấp thế giới chỉ riêng ở khu vực DC, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ có Bảo tàng Smithsonian mà bạn quan tâm.

Một số bảo tàng đáng chú ý nhất để tham quan là Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên. Sự thật mà nói, bạn có thể dành hàng tháng trời để khám phá tất cả các viện bảo tàng ở đây bởi vì chúng rất lớn. Và chúng nằm ngay trên Trung tâm mua sắm, bạn có thể ghé qua sau khi khám phá ở đây.

7/ Dừng chân tại Đài tưởng niệm Lincoln

Đài tưởng niệm Lincoln

Sẽ không có chuyến đi nào đến DC một cách trọn vẹn nếu không có điểm dừng cạnh Abe Lincoln trên Đài tưởng niệm Lincoln. Chắc chắn đây là một trong những đài tưởng niệm mang tính biểu tượng nhất trong thành phố, Đài tưởng niệm Lincoln nằm ở cuối phía tây của National Mall, ngay bên bờ sông Potomac.

8/ Thưởng thức Bảo tàng gián điệp quốc tế

Bạn đã từng mơ về việc trở thành một điệp viên ít nhất một lần trong đời? Hãy đến khám phá bảo tàng gián điệp quốc tế ngay.

Bảo tàng lưu giữ bộ sưu tập các vật phẩm gián điệp lớn nhất trên thế giới và cung cấp một cái nhìn toàn cầu độc đáo về tầm quan trọng và tác động của gián điệp. Bảo tàng tổ chức rất nhiều cuộc triển lãm, trưng bày và đặt biệt là có một khẩu súng lục son môi từ năm 1965.

9/ Quay ngược thời gian ở Alexandria, Virginia

Thị trấn cũ xinh đẹp này là một phần chính của khu vực DC, cho phép du khách tản bộ trên những con phố cổ ấm cúng nằm dọc khu vực này.

Được biết đến với kiến trúc từ thế kỷ 18 và 19, các nhà hàng, cửa hiệu tuyệt vời và khung cảnh văn hóa nghệ thuật của nó, Alexandria là một trong những địa điểm mà bạn nhất định nên khám phá.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan