Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

5 Lễ Hội Đặc Sắc Tại Mỹ Không Phải Nơi Nào Cũng Có

Cuộc sống không thể thiếu những lễ hội. Đặc biệt là nơi giàu có về kinh tế và văn hóa như nước Mỹ. Khi tới Mỹ, ắt hẳn không thể bỏ qua những lễ hội truyền thống đặc sắc và tiêu biểu. Hàng năm ở Mỹ, nhiều lễ hội lớn và nhỏ được tổ chức. Có nhiều lễ hội nổi tiếng trên khắp thế giới. Khi tham gia vào các lễ hội này, mọi người sẽ có thể tăng sự tự tin và kết bạn với người khác một cách dễ dàng, Những lễ hội này sẽ khiến bạn phải thích thú và ngạc nhiên. Cùng Vigotour khám phá những lễ hội đặc sắc tại Mỹ và phổ biến nhất thông qua bài viết dưới đây để biết thêm về đất nước và con người ở Mỹ.

5 Lễ hội đặc sắc tại xứ sở cờ hoa

1/ Lễ hội Chitlin Strut

Một trong những lễ hội đặc sắc nhất tại Mỹ không thể bỏ qua lễ hội Chitlin Strut. Để vinh danh món ăn bao gồm như lòng lợn chiên – một món ăn truyền thống của người dân sống ở Carolina trong suốt trăm năm qua, lễ hội Chitlin Strut đã diễn ra trong hơn 50 năm kể từ lần đầu tiên nó được tổ chức. Do đó, danh sách các lễ hội nổi tiếng ở Mỹ chắc chắn không thể thiếu lễ hội Chitlin Strut.

Chitlin có nghĩa là “lòng lợn”. Món ăn này là một món ăn không thể thiếu trong buổi ăn tối Lễ Tạ ơn của các gia đình địa phương ở đây. Các hoạt động chính trong lễ hội này bao gồm diễu hành ngoạn mục trên xe ngựa bắt mắt, thưởng thức các món ăn ngon được làm từ ruột lợn và mua sắm đồ thủ công hoặc tham gia cuộc thi chăn nuôi lợn. Đây là một trong những lễ hội nổi tiếng đầu tiên ở Mỹ mà các bạn nên biết.

2/ Lễ hội diễu hành của cừu

Lễ hội diễu hành của cừu

Đây là một trong những lễ hội phổ biến nhất ở Mỹ xảy ra ở Ketchum (nằm ở phía đông thành phố Boise, bang Idaho). Sự kiện lớn nhất là cuộc diễu hành cừu mỗi Chủ nhật, bạn có thể theo dõi 1.500 con cừu dọc theo đường phố chính của Ketchum.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem các cuộc thi sheepdog, thưởng thức thịt cừu nướng, và thưởng thức âm nhạc từ những vùng đất của những con cừu, như Peru, Ba Lan, và quốc gia Basque. Trẻ em sẽ vui mừng khi học cách chế biến xà phòng và sản xuất len ​​cừu hoặc làm đồ thủ công cho Giáng sinh.

3/ Lễ hội Halloween

Lễ hội Halloween

Cứ vào ngày cuối tháng Mười, trẻ em và người lớn khắp nơi trên thế giới, đặc biệt ở Mỹ luôn mong chờ và háo hức đón ngày lễ Halloween. Lễ Halloween hay lễ hội hóa trang được tổ chức vào đêm ngày 31/10 hàng năm.

Du khách du lịch Mỹ có thể ghé thăm một số khu vườn bí ẩn nơi những sinh vật có thể săn mồi do con người hóa trang, giao tiếp với linh hồn của người chết, và tìm hiểu về tổ tiên phù thủy – cái gọi là “Mighty Dead”.

4/ Liên hoan UFO Roswell, New Mexico

Hãy đến thị trấn Roswell, New Mexico vào tháng 7 để có cơ hội chiêm ngưỡng những người ngoài hành tinh từ khắp nơi trên thế giới. Vật nuôi của bạn cũng có thể có cơ hội để được mặc quần áo để tham gia cuộc thi “con vật cưng “. Đừng quên xem một trò chơi bóng chuyền trong bùn và cuộc diễu hành ngoài trời của sinh vật ngoài trái đất.

5/ Lễ hội Mash, Barnesville

Lễ hội Mash, Barnesville

Lễ hội cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn nhất tại Mỹ cũng là một lễ hội tương đối “kỳ lạ và vui nhộn” mà nhiều người sẽ yêu thích – lễ hội nghiền (lễ hội khoai tây nghiền).

Lễ hội khoai tây nghiền ở Barnesville hàng năm thu hút hơn 16.000 người yêu khoai tây tham dự hơn 40 hoạt động độc đáo của lễ hội, bao gồm: đấu vật trong một khoai tây nghiền, cuộc thi lột vỏ khoai tây, hình dạng trên khoai tây nghiền, cuộc thi ăn khoai nghiền …

Đây là những lễ hội đặc sắc mà có lẽ bạn sẽ mong muốn được khám phá và hòa mình vào nền văn hóa Mỹ. Những lễ hội đầy màu sắc, đậm chất văn hóa phương tây có lẽ sẽ đem đến cho bạn những cảm giác thú vị và cuốn hút riêng biệt.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan