Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

4 Địa điểm Mua sắm Tốt nhất ở Universal Orlando

Các khu mua sắm tốt nhất trong và xung quanh Universal Orlando chủ yếu tập trung vào quà lưu niệm và vật lưu niệm, như bạn mong đợi khi xem xét có hơn 60 địa điểm mua sắm trong khu phức hợp Universal. Kết nối với mỗi chuyến đi hoặc điểm tham quan trong các công viên giải trí Universal thường có một cửa hàng bán hàng hóa từ bộ phim (một hit lớn với những người hâm mộ Harry Potter và Minions ).

Nhưng gần International Drive, có một vài trung tâm mua sắm lớn trong vòng 10 phút lái xe từ Universal Orlando , cung cấp nhiều loại sản phẩm hơn – có thể là thời trang cao cấp, áo bóng đá, đồ gia dụng hoặc nhu yếu phẩm trong ngày. 

1/ CityWalk 

citywalk orlando

CityWalk là khu ăn uống và giải trí về đêm chính trong khu phức hợp Universal Orlando nhưng nó cũng có rất nhiều cửa hàng. Các dịch vụ bán lẻ bao gồm cửa hàng lưu niệm của Universal Studios, đồng hồ và quần áo của Fossil, thời trang nữ của Fresh Produce, đồ chơi và quà tặng tại P! Q, và thời trang bình thường tại Cửa hàng quần áo The Island.

2/ Kwik-E-Mart

Cửa hàng tiện lợi nổi tiếng trong phim hoạt hình The Simpsons được tái hiện ở đây. Ở đây có những vật phẩm của Simpsons đủ loại, mà bạn sẽ rất khó để từ chối. Dép Homer, ván trượt Bart và đồ ăn nhẹ, bánh kẹo đủ loại có thể tìm thấy ở đây, chất thành đống cao và bán rất chạy.

3/ Cửa hàng Universal Studios tại CityWalk

universal studios

Tọa lạc tại CityWalk, đây là cửa hàng lưu niệm Universal lớn nhất trên thế giới, với đủ loại hàng hóa mà bạn có thể tìm thấy ở khắp các công viên giải trí và điểm tham quan rải rác xung quanh toàn khu vực. Có những phần dành cho Men in Black , Jurassic Park , Harry Potter , Despicable Me và nhiều phần khác.

4/ Orlando International Premium Outlets

Cả người dân địa phương và đông đảo khách du lịch đến thăm Orlando hàng năm đều thích một chút hoạt động ở cửa hàng, và cửa hàng khổng lồ trên International Drive này là một trong những cửa hàng tốt nhất. Trên thực tế, nhiều du khách du lịch Mỹ sẽ thực hiện toàn bộ chuyến đi đường bộ từ các tiểu bang lân cận chỉ để mua một món hời tại Orlando Premium Outlets, với mức giảm giá được cung cấp cho một loạt các thương hiệu, bao gồm Adidas, Victoria's Secret, Hugo Boss, Diesel, Levi's, Nike, Quiksilver, Ralph Lauren, Tommy Hilfiger – và khoảng 100 thương hiệu khác! Với các mặt hàng được lấy thẳng từ nhà máy, dự kiến ​​sẽ được giảm giá lên đến 50%.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan