Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

10 Quần Đảo Nổi Tiếng Tại San Francisco Dành Cho Các Du Khách Thích Khám Phá

Những hòn đảo tuyệt đẹp gần San Francisco là nơi tuyệt vời cho một chuyến đi xa ngắn ngày từ thành phố. Khu vực Vịnh có nhiều khu bảo tồn thiên nhiên cung cấp nơi trú ẩn cho động vật hoang dã bản địa và di cư, bao gồm chim, cá voi và sư tử biển. Bạn có thể chọn đến thăm những hòn đảo này hoặc đơn giản là tham gia một chuyến đi bằng du thuyền để ngắm nhìn những loài động vật này từ xa.

1/ Đảo Alcatraz – Nhà tù khét tiếng trên đảo ở Vịnh San Francisco

Đảo Alcatraz nổi tiếng là nhà tù khét tiếng một thời, nơi một số tội phạm tồi tệ nhất từng bị nhốt trong lịch sử Hoa Kỳ. Tên chính thức gọi là Alcatraz Federal Penitentiary nhưng nó được biết đến nhiều nhất với biệt danh 'The Rock' do vẻ ngoài cằn cỗi của hòn đảo.

Đảo Alcatraz

Đảo Alcatraz giữ danh tiếng là 'nhà tù khắc nghiệt nhất nước Mỹ' cho đến khi đóng cửa vào năm 1963. Đảo nhà tù hiện là một viện bảo tàng và là nơi nhất định phải đến của bất kỳ ai đến San Francisco. Hòn đảo đá nhỏ nằm ở phía bắc của bờ biển North Beach ở San Francisco – du khách du lịch Mỹ có thể đến đó bằng cách đi phà 20 phút từ Pier 33 Alcatraz Landing. 

2/ Đảo Angel – Khung cảnh tuyệt đẹp và những chuyến phiêu lưu ngoài trời

Đảo Angel có những con đường mòn đi bộ đường dài, cuộc phiêu lưu ngoài trời và tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời của San Francisco, Núi Tamalpais và Mũi đất của Hạt Marin. Nay nó hiện là một công viên tiểu bang và tạo thành một trong những hòn đảo tự nhiên lớn nhất ở Vịnh San Francisco.

Đảo Angel

Bạn có thể chèo thuyền, đi bộ đường dài, xem động vật hoang dã và ngắm chim – thật tuyệt vời cho một cuộc “chạy trốn” khỏi sự ồn ào ở San Francisco. Bạn cũng có thể ghé thăm bảo tàng doanh trại của trạm nhập cư cũ hoặc đến Trung tâm Du khách để tìm hiểu tất cả về tầm quan trọng và lịch sử của hòn đảo.

3/ Đảo kho báu – Hòn đảo nhân tạo với các địa danh lịch sử có từ những năm 1930

Đảo kho báu là một hòn đảo nhân tạo ở Vịnh San Francisco. Nơi đây có những bãi biển đầy đá, nhà hàng tuyệt vời và những khu vườn bí mật, cũng như các điểm tham quan lịch sử có từ những năm 1930. Hầu hết du khách đến Treasure Island để có tầm nhìn ngoạn mục ra toàn bộ bờ sông phía bắc của San Francisco.

Đảo kho báu tổ chức một loạt các sự kiện trong suốt cả năm. Chợ trời Đảo Kho báu (hay TreasureFest) diễn ra vào ngày cuối tuần cuối cùng hàng tháng. Hơn 400 nhà cung cấp địa phương bán các mặt hàng cổ điển, đồ cổ và đồ thủ công, trong khi các xe bán đồ ăn, nhạc sống làm sôi động bầu không khí.

4/ Khu bảo tồn Đảo Brooks – Khu bảo tồn chim và hải cẩu

Khu bảo tồn đảo Brooks là một khu bảo tồn chim nổi bật ở Richmond, cách San Francisco khoảng 21 dặm về phía đông bắc. Hòn đảo rộng 373 mẫu Anh chủ yếu bằng phẳng nên bạn có thể đi bộ lên đỉnh cao nhất của nó, Jefferds Hill. Ở độ cao 160 ft, nó có tầm nhìn ngoạn mục ra hòn đảo và Vùng Vịnh xung quanh.

Bạn chỉ có thể đến thăm hòn đảo bằng cách tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn viên của kiểm lâm do Quận Công viên Vùng Vịnh Đông dẫn đầu. Hơn 18 loài chim gọi hòn đảo là nhà, bao gồm cả đàn nhạn biển Caspian làm tổ lớn nhất ở Vịnh San Francisco. Mòng biển California, diệc đêm đầu đen và chim săn mồi đen cũng thường được phát hiện.

5/ Đảo Alameda – Bãi biển và công viên ven biển

Đảo Alameda là một thành phố nằm cách San Francisco 14 dặm về phía đông. Nơi đây bao gồm những ngôi nhà quyến rũ thời Victoria có từ thế kỷ 19 và 20, nhiều lựa chọn ăn uống phong phú, cửa hàng cổ điển và các điểm tham quan phù hợp với gia đình. Bãi biển Crown Memorial State trải dài 2,5 dặm dọc theo rìa phía nam của hòn đảo. Đó là một nơi tuyệt vời để bơi lội, tắm nắng và thưởng ngoạn quang cảnh Vịnh San Francisco.

6/ Đảo Belvedere – Một trong những hòn đảo giàu có nhất ở San Francisco

Đảo Belvedere là một phần của cộng đồng giàu có ở Quận Marin. Hòn đảo khá nhiều đá này được nối với thành phố Belvedere và bán đảo Tiburon. Bạn sẽ tìm thấy nhiều ngôi nhà tuyệt đẹp theo phong cách Victoria và Địa Trung Hải gần hòn đảo, một số ngôi nhà có bến thuyền thông ra Vịnh San Francisco. Belvedere cũng tổ chức Câu lạc bộ Du thuyền San Francisco và Câu lạc bộ Du thuyền Corinthian.

Đảo Belvedere

Một nơi bạn nhất định phải đến là núi Ring, một nơi sinh sống ban đầu của người bản địa Coast Miwok. Bạn có thể thấy các bức tranh khắc trên mặt đá. Đi bộ lên đỉnh núi để có tầm nhìn ấn tượng ra Vùng Vịnh phía Bắc. Đảo Belvedere cách San Francisco khoảng 17 dặm về phía bắc.

7/ Đảo Yerba Buena – Căn cứ huấn luyện hải quân của San Francisco

Lịch sử quân sự của Đảo Yerba Buena bắt đầu từ những năm 1870, khi nó tổ chức Trại đóng quân trên Đảo Yerba Buena. Khoảng 20 năm sau, Công binh Lục quân Hoa Kỳ đã thành lập Trạm Ngư lôi hiện đã bị bỏ hoang, nơi có các quả mìn nổi để phòng thủ chống lại các tàu của đối phương.

Nằm ở điểm phía bắc của hòn đảo là Bãi biển Port of Trade Winds. Tuyệt vời cho các chuyến đi chơi gia đình, bãi biển nổi tiếng để bơi lội và chèo thuyền ở Clipper Cove. Đảo Yerba Buena cách San Francisco khoảng 6,5 dặm về phía đông bắc, có thể đến được qua Cầu Vịnh San Francisco – Oakland.

8/ Quần đảo Farallon – Nơi ẩn náu của động vật hoang dã quốc gia

Quần đảo Farallon là nơi trú ẩn của nhiều loại chim, cá voi và hải cẩu. Khu bảo tồn này đóng cửa đối với công chúng, nhưng các tour du lịch ngắm động vật hoang dã được cung cấp từ tháng 5 đến tháng 11. Hiệp hội Đại dương của San Francisco tổ chức các chuyến du ngoạn cả ngày với các nhà tự nhiên học giàu kinh nghiệm về các hòn đảo.

Đảo Farallon

Trong cuộc hành trình của mình, bạn có thể phát hiện cá heo, cá voi sát thủ và cá voi lưng gù trong vùng nước, hoặc sư tử biển và hải cẩu nghỉ ngơi trên những tảng đá gần Quần đảo Farallon. Ngoài ra còn có cá nóc chần, auklet tê giác và chim bồ câu.

9/ Đảo Bair – Một khu vực rộng 3.000 mẫu Anh

Đảo Bair có tổng diện tích là 3.000 mẫu Anh, bao gồm 3 hòn đảo trong vịnh San Francisco. Là một phần của Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Quốc gia Don Edwards, nó là sự kết hợp của các vùng đất ngập nước thủy triều, thảm thực vật đầm lầy muối và bãi bồi. Do đó, có thể nhìn thấy nhiều loại chim nước và chim biển di cư trên đảo. Các loài phổ biến bao gồm curlews, chim ưng peregrine, bồ nông và chồn hương. Hòn đảo này cũng là môi trường sống tự nhiên của loài chuột cống California và chuột đầm lầy muối có nguy cơ tuyệt chủng.

Nếu bạn muốn thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt vời của Vịnh San Francisco, Đảo Bair có một đường mòn đi bộ đường dài 1,7 dặm dẫn đến đài quan sát Đảo Middle Bair.

10/ Khu bảo tồn Động vật hoang dã Quốc gia Đảo Marin 

Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Quốc gia Đảo Marin bao gồm 2 hòn đảo ở Vịnh San Rafael, đó là Đông Marin và Tây Marin. Khu bảo tồn rộng 329 mẫu Anh rất nổi tiếng với những người yêu thích chim, với những đàn diệc đêm mào đen lớn, những con diệc tuyết và diệc xanh lớn làm tổ trên Đảo Tây Marin. Khu bảo tồn Động vật Hoang dã Quốc gia Đảo Marin nằm ngoài khơi San Rafael, cách San Francisco khoảng 21 dặm về phía bắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan