Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du lịch Mỹ: Khám phá các lễ hội mùa thu đặc sắc ở Mỹ

Mùa thu ở nước Mỹ là thời điểm lý tưởng để khám phá những lễ hội độc đáo và thú vị. Những sự kiện này không chỉ mang lại niềm vui và sự hào hứng cho cộng đồng địa phương mà còn thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Cùng Vigotour khám phá 4 lễ hội mùa thu đặc sắc khi đi du lịch Mỹ mà bạn không nên bỏ qua. 

1. Lễ hội diễu hành cừu

Được tổ chức tại Ketchum vào khoảng giữa tháng 10. Lễ hội diễu hành cừu là một sự kiện độc đáo và đầy màu sắc. Sự kiện được diễn ra vào ngày chủ nhật, nơi đây có khoảng 1500 con cừu được di cư về phía Nam, tạo nên một cảnh tượng hết sức ấn tượng. Du khách có cơ hội tiếp xúc gần gũi với cừu và tận hưởng không khí vui tươi của lễ hội này.

Mùa thu ở nước Mỹ

Buổi diễu hành của đàn cừu trong ngày lễ

2. Lễ hội bí ngô

Mỗi năm vào mùa thu ở nước Mỹ, thành phố Keene, New Hampshire tổ chức lễ hội bí ngô – một sự kiện vui nhộn và độc đáo. Thành phố này trở thành một điểm đến thu hút hàng nghìn du khách du lịch đến tham gia lễ hội.

Mùa thu nước Mỹ

Lễ hội tổ chức với các hoạt động liên quan đến bí ngô như đi bộ trong công viên bí ngô, thi tạo hình bí ngô, và thưởng thức các món ăn được làm từ bí ngô. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm văn hóa và nghệ thuật độc đáo của Mỹ.

Xem thêm: CHIÊM NGƯỠNG KIỆT TÁC MÙA THU NƯỚC MỸ

3. Lễ hội ẩm thực và rượu vang ở New York

New York là nơi tổ chức hàng loạt lễ hội ẩm thực và rượu vang vào mùa thu. Lễ hội ẩm thực và rượu vang thường diễn ra vào giữa tháng 10. Các sự kiện như New York City Wine & Food Festival và Hudson Valley Wine & Food Fest thu hút những người yêu thích ẩm thực và rượu vang từ khắp nơi trên thế giới. 

Mùa thu nước Mỹ

New York City Wine And Food Festival là sự kiện ẩm thực và rượu vang nổi tiếng diễn ra tại New York

Bạn có thể thưởng thức hơn 100 loại rượu vang trứ danh và các món ăn đặc sản nơi đây. Ngoài ra, du khách còn được tham gia các buổi nấu ăn và trò chuyện với 500 người đầu bếp và nhà làm rượu nổi tiếng.

4. Lễ hội Chitlin Strut

Được tổ chức tại thành phố Salley, South Carolina, lễ hội Chitlin Strut là một sự kiện văn hóa độc đáo của Mỹ. Lễ hội này tưởng nhớ và tôn vinh món ăn truyền thống của người Mỹ gốc Phi – chitlin, một loại mỡ lợn chiên.

mùa thu ở nước mỹ

Cuộc thi ăn Chitlin của người dân địa phương

Du khách có thể thưởng thức chitlin và tham gia các hoạt động như cuộc thi ăn chitlin và các buổi biểu diễn âm nhạc địa phương. Đây là một cơ hội để bạn khám phá và trải nghiệm văn hóa đa dạng của Mỹ.

Đây là các lễ hội diễn ra trong mùa thu ở nước MỹVigotour gợi ý đến bạn, đừng bỏ qua cơ hội khám phá những lễ hội mùa thu đặc sắc này khi du lịch Mỹ nhé. Hãy chuẩn bị cho mình những trải nghiệm tuyệt vời và khám phá văn hóa độc đáo của đất nước này. 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan