Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Những địa điểm ngắm hoa anh đào nở rộ ở Philadelphia 

Dấu hiệu đầu tiên của mùa xuân ở Philadelphia là sự nở rộ của hoa anh đào ở các công viên, đường phố, vỉa hè khắp thành phố. Đó là một cảnh tượng tuyệt vời. Hoa anh đào ở Philadelphia có vô số giống khác nhau, tô điểm thêm màu hồng, trắng và tím cho khung cảnh xung quanh cũng như bờ sông Schuylkill và Delaware đẹp như tranh vẽ. Cùng Vigotour ngắm nhìn hoa anh đào ở đây nhé.

hoa anh đào ở Philadelphia

1. Công viên Fairmount

Địa điểm đầu tiên và đẹp nhất để khám phá hoa anh đào ở Philadelphia là Công viên Fairmount lịch sử, nằm bên bờ sông Schuylkill. Ở phía tây, bạn sẽ tìm thấy Vườn Nhật Bản Shofuso, nổi tiếng với những cây anh đào già cành rũ bên ao. Để có khung cảnh ngoạn mục bên bờ sông rợp bóng cây, hãy chọn phía đối diện, nơi Kelly Drive tắm mình trong những bông hoa màu hồng. 

hoa anh đào ở Philadelphia

Bắt đầu chuyến đi bộ đẹp như tranh vẽ của bạn từ Boathouse Row về phía bắc đến Đại lộ Girard và xa hơn đến Tác phẩm điêu khắc Playing Angels. Thời gian tốt nhất để ghé thăm Công viên Fairmount là trong Lễ hội hoa anh đào Subaru hàng năm ở Greater Philadelphia vào giữa tháng Tư.

2. Trung tâm văn hóa Nhật Bản Shofuso

Được bao quanh bởi những cây hoa anh đào, Trung tâm Văn hóa Nhật Bản Shofuso là địa điểm không thể bỏ qua để chiêm ngưỡng những bông hoa màu hồng tuyệt đẹp nở rộ vào mỗi Hoa anh đào ở Philadelphia. Địa điểm thanh bình này thậm chí còn tự hào sở hữu một cây anh đào rũ hàng chục năm tuổi, sừng sững kiêu hãnh bên ao đầy cá koi. 

mùa xuân ở Philadelphia

Đọc thêm: Mùa xuân ở New York: Ngắm nhìn hoa anh đào ở “Big Apple”

3. Vườn ươm Morris

Một điểm đến hoa tuyệt đẹp khác nằm ở phía tây bắc Philadelphia tại Vườn ươm Morris của Đại học Pennsylvania. Vườn thực vật là nơi sinh sống của 35 giống cây anh đào. Để chào mừng mùa hoa nở kéo dài hai tuần và di sản văn hóa của Nhật Bản, Vườn ươm tổ chức Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản vào đầu tháng Tư.

hoa anh đào ở Philadelphia

4. Công viên Drexel

Công viên này nằm ở phía tây trung tâm thành phố Philadelphia, gần Đại học Drexel. Công viên có hơn 100 cây anh đào, được trồng dọc theo bờ sông Schuylkill. Thời gian hoa anh đào nở ở Công viên Drexel thường bắt đầu từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Tuy nhiên, thời gian cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào thời tiết.

hoa anh đào ở Philadelphia

Công viên Drexel là một địa điểm tuyệt vời để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân ở Philadelphia. Vào mùa hoa anh đào, công viên trở nên rực rỡ sắc hoa, thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Bạn có thể đi dạo dọc theo bờ sông, ngắm nhìn những bông hoa anh đào khoe sắc, hoặc tổ chức một buổi dã ngoại picnic trong công viên.

5. Đại lộ Columbus

Đại lộ Columbus là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào ở Philadelphia nổi tiếng nhất ở thành phố. Đại lộ có hơn 100 cây anh đào, được trồng dọc theo hai bên đường. Vào mùa hoa anh đào, đại lộ trở nên rực rỡ sắc hoa, thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Để ngắm hoa anh đào ở Đại lộ Columbus, bạn có thể đi bộ dọc theo hai bên đường hoặc ngồi trên xe buýt số 12. Bạn cũng có thể mang theo đồ ăn nhẹ và nước uống để thưởng thức khi ngắm hoa.

mùa xuân ở Philadelphia

Như vậy là Vigotour đã giới thiệu đến du khách các địa điểm ngắm hoa anh đào ở Philadelphia đẹp nhất. Hãy note lại và bắt đầu cho chuyến du lịch Mỹ 2024 đến thành phố này vào mùa xuân sắp tới thôi. Còn nếu bạn bâng khuâng không biết lịch trình đi như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để có sẵn các địa điểm đến nhé. Hotline 0898 68 3868 –  0826 888 818.

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan