Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Hẻm núi Grand Canyon- khám phá màu thời gian tại đất Mỹ

Hẻm núi Grand Canyon là một trong những kì quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Đây là một nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tạo hoá. Cùng Vigotour khám phá màu thời gian tại đất Mỹ nhé!

1. Đôi nét về hẻm núi Grand Canyon

Grand Canyon là một hẻm núi khổng lồ được sông Colorado cắt qua trong hàng triệu năm. Nó nằm ở phía tây bắc Arizona, Hoa Kỳ và là một trong những điểm tham quan tự nhiên nổi tiếng nhất thế giới. Hẻm núi dài 277 dặm (446 km), rộng 18 dặm (29 km) và sâu hơn một dặm (6.093 feet hoặc 1.857 mét).

Hẻm núi Grand Canyon là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới ở bang Arizona. Vậy Grand Canyon được tạo thành như thế nào?

Hàng triệu năm trước, con sông Colorado từ Bắc rẽ nhánh xuống phía Tây bào mòn cao nguyên Colarado để tạo ra một hẻm núi lớn đầu tiên ở nơi này. Sau đó, con sông này lại tạo thêm một hẻm núi khác ở phía đông. Hai hẻm núi này bị vỡ, gặp nhau và tạo thành quần thể núi đá trùng trùng điệp điệp như bây giờ.

2. Thiên nhiên hùng vĩ tại Grand Canyon

Các bức tường của Grand Canyon là một trong những điểm nổi bật nhất của hẻm núi. Chúng cao chót vót và hùng vĩ, được tạo thành từ các lớp đá khác nhau có niên đại từ 2 tỷ năm trước. Các lớp đá này có màu sắc rực rỡ, từ đỏ tươi đến vàng cam đến trắng. Sự khác biệt về màu sắc này là do các loại đá khác nhau và thời gian chúng được hình thành.

Các bức tường của Grand Canyon là một ví dụ tuyệt vời về sức mạnh của thời gian và sức mạnh của thiên nhiên. Sông Colorado đã mất hàng triệu năm để cắt xuyên qua các bức tường này, và kết quả là một trong những cảnh quan đẹp nhất trên thế giới.

Nếu bạn có cơ hội đến thăm Grand Canyon, hãy dành thời gian để khám phá các bức tường của hẻm núi. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự đa dạng về màu sắc và độ cao của chúng.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng kiệt tác mùa thu nước Mỹ

3. Chọn tour tham quan hẻm núi Grand Canyon

Nếu bạn muốn khám phá màu thời gian tại Hoa Kỳ thì bạn có thể lựa chọn tour bờ Tây Mỹ. Du lịch Mỹ của Vigotour hiện đang được tặng thêm hành trình khám phá hẻm núi Grand Canyon. Trong hành trình du lịch bờ Tây Mỹ bạn sẽ được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như LOS ANGELS – LAS VEGAS – GRAND CANYON – SAN DIEGO  – TIJUANA (tặng Mexico).

Hình ảnh khách tại hẻm núi Grand Canyon được ghi lại từ ống kính nhà Vigotour: 

TOUR BỜ TÂY MỸ 8 NGÀY – THAM QUAN GRAND CANYON

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan