Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Tour Khách Đoàn

Đoàn du lịch Singapore – Malaysia 25/11/2023

Du lịch Singapore và Malaysia – Khách nhà Vigo đã có chuyến đi 4n3đ Singapore và Malaysia khám phá hai quốc gia xinh đẹp này. Vigotour xin cảm ơn đoàn du khách đã tin tưởng và chọn tour du lịch bên chúng em. Mong rằng sau này sẽ được đồng hành cùng mọi người trong những chuyến đi tour du lịch khác. Hãy cùng nhìn lại hành trình tham quan này nhé!

singapore malaysia

Hành trình Singapore và Malaysia vừa qua được bắt đầu tại Singapore, một thành phố hiện đại với những tòa nhà chọc trời, khu mua sắm sầm uất và nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Khách du lịch nhà Vigo đã ghé tham quan Gardens by the Bay.

Tiếp theo cũng tại đây du khách nhà Vigo cũng được trải nghiệm không gian giải trí của Công viên Universal Studio. Đây là một điểm đến hấp dẫn cho mọi lứa tuổi và sở thích. Công viên có nhiều trò chơi và điểm tham quan hấp dẫn, được chia thành nhiều khu vực theo chủ đề.

Tiếp tục hành trình Singapore và Malaysia khách du lịch sẽ đến Kuala Lumpur, thủ đô của Malaysia. Kuala Lumpur là một thành phố sôi động với nhiều điều để xem và làm. Khách du lịch có thể ghé thăm Tháp đôi Petronas, Quảng trường Merdeka, Nhà thờ Hồi giáo…

 

Vigotour là đơn vị lữ hành hàng đầu với các dịch vụ du lịch (Tour Outbound – Tour Inbound – Tour Nội địa – MICE – Teambuilding), Visa & Vé máy bay. Với tầm nhìn và sứ mệnh hướng tới vị thế dẫn đầu về chất lượng và uy tín trong du lịch. Phương châm “luôn luôn lắng nghe, không ngừng đổi mới”, quyết tâm trở thành thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hotline: 089 868 3868 – 0826 888 818 – 0825 888 818

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan