Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Tour Khách Đoàn

Đoàn du lịch Hàn Quốc ngày 14/12/2023

Sáng ngày 18/12/2023, đoàn du lịch Hàn Quốc đầu đông đã hạ cánh an toàn tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, kết thúc chuyến đi kéo dài 5 ngày 4 đêm. Đoàn du lịch gồm 15 khách, khởi hành từ TP.HCM ngày 14/12/2023. Trong chuyến đi, đoàn đã tham quan những địa danh nổi tiếng của Hàn Quốc như thủ đô Seoul, đảo Nami, khu trượt tuyết,…

Tại Seoul, đoàn đã tham quan cung điện Gyeongbokgung, làng Bukchon Hanok, tháp Namsan,…Tại đảo Nami, đoàn đã tham quan phim trường của bộ phim “Bản tình ca mùa đông”. 

Nhiều du khách trong đoàn cho biết, chuyến đi này đã giúp họ có những trải nghiệm tuyệt vời về đất nước và con người Hàn Quốc. Họ đã được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp mê hồn, được hòa mình vào nền văn hóa truyền thống lâu đời của Hàn Quốc và được thưởng thức những món ăn ngon tuyệt hảo. Chuyến du lịch Hàn Quốc đầu đông đã kết thúc, nhưng những kỷ niệm và ấn tượng đẹp về đất nước này sẽ mãi đọng lại trong lòng các du khách.

Vigotour đơn vị lữ hành hàng đầu với các dịch vụ du lịch (Tour Outbound – Tour Inbound – Tour Nội địa – MICE – Teambuilding), Visa & Vé máy bay. Với tầm nhìn và sứ mệnh hướng tới vị thế dẫn đầu về chất lượng và uy tín trong du lịch. Phương châm “Luôn luôn lắng nghe, không ngừng đổi mới”, quyết tâm trở thành thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hotline: 089 868 3868 – 0826 888 818 – 0825 888 818.

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan