Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Tour Khách Đoàn

Đoàn du lịch Hàn Quốc mùa đông ngày 01/12/2023

Ghé thăm “Xứ sở kim chi” vào đầu tháng 12, tháng của lễ hội, tháng của tuyết rơi. Đoàn du lịch mùa đông của nhà Vigotour đã có mặt sớm tại Hàn Quốc, để tận hưởng sự giao mùa giữa thu sang đông. Đoàn du khách nhà Vigo đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong 5 ngày 4 đêm. Với lộ trình SEOUL – NAMI – LOTTE WORLD.

Tour Hàn Quốc mùa đông này đặc biệt hơn các tour khác là HDV nhà Vigotour luôn quan tâm đến tinh thần của khách hàng nên bất ngờ tạo tổ chức sinh nhật của khách tại Hàn Quốc.

 hàn quốc mùa đông

 hàn quốc mùa đông

 hàn quốc mùa đông

 hàn quốc mùa đông

Cảm ơn đoàn khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tour outbound bên chúng tôi. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng với mọi người trong những chuyến du lịch khác. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Vigotour đơn vị lữ hành hàng đầu với các dịch vụ du lịch (Tour Outbound – Tour Inbound – Tour Nội địa – MICE – Teambuilding), Visa & Vé máy bay. Với tầm nhìn và sứ mệnh hướng tới vị thế dẫn đầu về chất lượng và uy tín trong du lịch. Phương châm “Luôn luôn lắng nghe, không ngừng đổi mới”, quyết tâm trở thành thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hotline: 089 868 3868 – 0826 888 818 – 0825 888 818

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan