Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Dạo Chơi Nhẹ Nhàng Tại Công viên Cổng Vàng ở San Francisco

Công viên Cổng Vàng là một công viên rộng lớn bao phủ 1.017 mẫu đất và có nhiều lối đi bộ, hồ nước, đồng cỏ và các hoạt động giải trí đa dạng. Công viên này có phạm vi rộng lớn đến mức sự phát triển của nó là nguồn cảm hứng cho Sở Công viên và Giải trí San Francisco được thành lập.

Tất cả các loại niềm vui có thể được tìm thấy tại công viên này cho dù bạn đang tìm kiếm một chuyến đi dạo thư giãn, một vòng gôn, một chuyến đi bộ thỏa mãn hay chỉ là một số cảnh đẹp. Mọi người thường dành khoảng một hoặc hai giờ trong công viên, nhưng ở đây có đủ để bạn dành cả ngày.

Công viên Cổng Vàng

Các đặc điểm tự nhiên của công viên thường được du khách du lịch Mỹ coi là khía cạnh hấp dẫn nhất trong chuyến thăm của họ. Vườn bách thảo San Francisco đặc biệt hấp dẫn, vì diện tích 55 mẫu Anh có hơn 7.500 loài thực vật khác nhau cùng với thư viện làm vườn lớn nhất ở miền bắc California.

Bạn cũng có thể muốn ghé thăm Bison Paddock, nơi bạn có thể nhìn thấy một nhóm bò rừng sống trong một môi trường an toàn cho chúng nhiều không gian để dạo chơi. Bạn cũng có thể ghé thăm khu vườn Shakespeare theo phong cách thế kỷ 17 với cổng vào bằng kim loại được trang trí công phu và lối đi phủ đầy cây cối.

Công viên Cổng Vàng

Du lịch đến Công viên Cổng Vàng thật dễ dàng cho dù bạn sử dụng loại phương tiện nào. Người lái xe sẽ tìm thấy chỗ đậu xe miễn phí trên toàn công viên, mặc dù không gian có hạn. Bãi đỗ xe liền kề có nhiều chỗ, nhưng phí đỗ xe ở đó thay đổi tùy theo ngày và giờ bạn ghé thăm.

Nếu bạn đi xe buýt Muni, bạn sẽ tìm thấy nhiều tuyến có thể thả bạn quanh công viên và ngay giữa công viên. Ngoài ra, tất cả các con đường trong và xung quanh công viên đều có làn đường dành cho xe đạp và bạn sẽ tìm thấy các lối vào đặc biệt chỉ dành cho người đi xe đạp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan